“Bản giao hưởng” Yamaha Resonator 125 giờ ra sao?

10:11 04/12/2017

Từng xuất hiện tại Việt Nam, xe côn tay Yamaha Resonator 125 đã khiến biết bao tay chơi xe thèm khát sở hữu.

Tại triển lãm xe Tokyo Motor Show cách đây hai năm, Yamaha gây bất ngờ với công chúng khi tung ra bản concept xe côn tay hoài cổ mới Resonator 125 nhằm tới các tay lái trẻ tuổi, ưa phong cách thời trang. Resonator 125 thực chất là bản xe lấy cảm hứng từ phong cách xe mô tô và âm nhạc, tạo ra những đường nét tương lai, với cụm đồng hồ hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

Xe++ - “Bản giao hưởng” Yamaha Resonator 125 giờ ra sao?

Yamaha Resonator 125.

Điểm gây chú ý nhất chính là các tấm ốp bằng gỗ quanh bình xăng. Theo Yamaha đây là vật liệu gỗ mà hãng này cũng sử dụng cho các loại đàn guitar. Trong khi đó bộ động cơ thuộc loại 125cc, 4 thì, làm mát bằng không khí, phun nhiên liệu trực tiếp được gắn trên bộ khung gầm vững chắc. Sự cuốn hút nhất chính là Resonator 125 dù mới chỉ là bản concept nhưng có các điểm hoài cổ và tương đối giống XSR700.

Xe++ - “Bản giao hưởng” Yamaha Resonator 125 giờ ra sao? (Hình 2).

Tại triển xe Vietnam Motor Show 2016, Resonator 125 đã được trưng bày khiến các tay chơi xe ở Việt Nam rất phấn khích. Nhiều người đã dò hỏi mua mẫu xe côn tay này và mong muốn Yamaha sớm đưa vào sản xuất đại trà.

Thế nhưng đã hai năm trôi qua, nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức Yamaha sẽ đưa Resonator 125 vào dây chuyển sản xuất thương mại. Rất có thể nay mai Resonator 125 bản thương mại sẽ thành hiện thực. Đây chắc chắn sẽ là một “bản giao hưởng” cuốn hút người chơi xe.

Xe++ - “Bản giao hưởng” Yamaha Resonator 125 giờ ra sao? (Hình 3).

Chạm khắc ống xả như chạm khắc trên kèn đồng.

 

Xe++ - “Bản giao hưởng” Yamaha Resonator 125 giờ ra sao? (Hình 4).

Đèn pha tròn cổ điển.

Xe++ - “Bản giao hưởng” Yamaha Resonator 125 giờ ra sao? (Hình 5).
Cụm đồng hồ kỹ thuật số.
Xe++ - “Bản giao hưởng” Yamaha Resonator 125 giờ ra sao? (Hình 6).
Sự thèm khát của biết bao dân chơi xe.

Theo Dân Việt

 

Bạn đang đọc bài viết “Bản giao hưởng” Yamaha Resonator 125 giờ ra sao? tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục