“Ông vua” địa hình Mercedes-Benz G-Class sẽ khai tử 3 biến thể?

17:54 04/10/2017

Thế hệ mới của "ông vua" địa hình Mercedes-Benz G-Class sẽ ra mắt vào đầu năm 2018 tại triển lãm ô tô Detroit, cùng với đó hãng sẽ khai tử đối với 3 biến thể cũ.

Theo thông tin trên trang web Đức Mercedes-Benz Passion cho biết, 3 biến thể đồn đoán sẽ bị khai tử có thể là G65, G350d Professional và G550 4x4-2, sau khi hãng giới thiệu về dòng xe G-Class hoàn toàn mới.

Xe++ - “Ông vua” địa hình Mercedes-Benz G-Class sẽ khai tử 3 biến thể?

Thế hệ mới của "ông vua" địa hình Mercedes-Benz G-Class sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. 

Hiện phía hãng vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này, tuy nhiên một số báo cáo gần đây khẳng định rằng số lượng các mẫu xe của dòng G-Class sẽ khác biệt. 

Thông tin ban đầu hé lộ về dòng G-Class thế hệ mới sẽ có thiết kế trông giống như các phiên bản hiện đang được bày bán tại các showroom, trong đó sẽ có 2 mẫu xe được cải tiến mới hoàn toàn.

Được biết, biến thể G65 sử dụng động cơ V12 sẽ được cải tiến thành phiên bản giới hạn có tên gọi là Final Edition. Biến thể G550 4x4-2 sẽ không có thêm bản đặc biệt nào ra lò và được hãng khai tử một cách lặng lẽ.

Còn biến thể cuối cùng là G350d Professional vẫn được tiếp tục sản xuất trong vòng vài năm tới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, điều đáng tiếc là phiên bản này không nhận được sự cải tiến mới.

Mercedes-Benz G-Class thế hệ mới sẽ ra mắt công chúng vào tháng 1/2018 tại triển lãm ô tô Detroit 2018, dự kiến mẫu xe này sẽ tới tay khách hàng vào nửa cuối năm 2018. 

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết “Ông vua” địa hình Mercedes-Benz G-Class sẽ khai tử 3 biến thể? tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục