Đồng sức đồng lòng, 2 doanh nhân chơi siêu xe ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

08:47 14/06/2021

Hai doanh nhân Hoàng Kim Khánh và Nguyễn Quốc Cường đã có việc làm rất đáng trân trọng giữa “mùa đại dịch” khi ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống Covid 19.

Trước những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, nhằm giảm thiểu một phần khó khăn đồng thời nhanh chóng khắc phục hậu quả để trở lại cuộc sống bình thường mới, Chính phủ đã cho thành lập Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của người dân cả nước trong việc chung tay cùng chính phủ đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này. Chỉ sau thời gian ngắn kể từ khi thành lập quỹ, đã có rất nhiều những cơ quan đoàn thể, doanh nhân và những tấm lòng hảo tâm hưởng ứng nhiệt tình. Cho đến thời điểm 17 giờ ngày 8 tháng 6 năm 2021, tổng số tiền được ủng hộ cho quỹ đã lên đến 4.176 tỷ đồng.

Xe++ - Đồng sức đồng lòng, 2 doanh nhân chơi siêu xe ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

 

Trong số đó cũng có sự xuất hiện của 2 doanh nhân chơi siêu xe có tiếng nhất Việt Nam thời điểm hiện tại là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và doanh nhân Hoàng Kim Khánh khi mỗi người đã cùng nhau ủng hộ số tiền là 500 triệu đồng. Trước đó, vào tháng 3 năm 2020, Cường “Đô-la” cùng các thành viên trong đoàn siêu xe Car Passion cũng đã chung tay góp sức ủng hộ là 1 tỷ đồng cho các hoạt động đẩy lùi dịch Covid-19.

Xe++ - Đồng sức đồng lòng, 2 doanh nhân chơi siêu xe ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 (Hình 2).

 

Cả hai doanh nhân Hoàng Kim Khánh và Nguyễn Quốc Cường đều là những tay chơi xe có tiếng khi sở hữu cho mình những mẫu siêu xe rất "hot" ở Việt Nam thời điểm hiện tại như Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R, McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider hay Aston Martin V8 Vantage.

Xe++ - Đồng sức đồng lòng, 2 doanh nhân chơi siêu xe ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 (Hình 3).

 

Trong thời gian sắp tới, garage của hai doanh nhân này nhiều khả năng sẽ “chật” thêm khi Hoàng Kim Khánh sẽ được tiếp nhận một mẫu hyper car đến từ Koenigsegg, trong khi Cường “Đô-la” sẽ sở hữu thêm một chiếc Ferrari SF90 Stradale, được cho là nhanh và mạnh nhất hiện tại của hãng Ferrari.

Xe++ - Đồng sức đồng lòng, 2 doanh nhân chơi siêu xe ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 (Hình 4).
 

Phong Thanh

Bạn đang đọc bài viết Đồng sức đồng lòng, 2 doanh nhân chơi siêu xe ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục