Audi công bố CEO mới

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

08:39 21/12/2017

Audi vừa ra thông báo ông Michael-Julius Renz sẽ trở thành Giám đốc điều hành mới của Audi Sport.

Michael-Julius Renz sẽ tiếp quản vị trí này từ ông Stephan Winkelmann, người đang rời vị trí CEO của mình để trở thành Chủ tịch của Bugatti. Ông Winkelmann đã nắm giữ chức vụ đứng đầu Audi Sport từ năm 2016 và trước đó từng là Giám đốc điều hành của Lamborghini.

Xe++ - Audi công bố CEO mới

Michael-Julius Renz - CEO mới của Audi Sport.

Trong khi đó, vị CEO mới có thể là một cái tên ít được người biết. Michael-Julius Renz hiện 60 tuổi và từng có thâm niên hơn 20 năm giữ vai trò quản lý tại Audi, từng một thời gian làm Chủ tịch bán hàng Audi tại Trung Quốc.

Renz sẽ tiếp quản chức vụ CEO vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Chủ tịch Audi Rupert Stadler cho biết, ông sẽ củng cố hơn nữa sự phát triển của Audi Sport trên toàn thế giới.

Bên cạnh việc công bố CEO mới, Audi đã lên kế hoạch sẽ tung ra thị trường 5 mẫu Audi Sport mới vào năm 2020. Hiện thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của xe vẫn nằm trong vòng bí mật.

Vị Chủ tịch của Audi cũng gợi ý rằng, rất có thể hãng  sẽ giới thiệu thêm các biến thể crossover hiệu suất cao để giúp tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với khách hàng ở Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Bạn đang đọc bài viết Audi công bố CEO mới tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục