Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022

13:00 22/12/2017

Mẫu xe thể thao chạy điện E-Tron GT hoàn toàn mới của thương hiệu 4 vòng tròn Audi sẽ ra mắt tới công chúng vào năm 2022.

Hầu hết các nhà sản xuất ô tô trên thế giới hiện nay đang chuyển từ việc sản xuất các mẫu xe dùng động cơ đốt trong sang chạy điện EV. Các công ty như: VW, BMW hay Jaguar đã cam kết sẽ tung ra thị trường loạt xe điện trong vài năm tới.

Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022

Theo trang ô tô Motor1, thương hiệu 4 vòng tròn Audi cũng xác nhận việc tham gia vào phân khúc mới mẻ này. Hiện hãng đã có kế hoạch giới thiệu một chiếc xe thể thao chạy điện đầy đủ vào năm 2022.

Trong một cuộc phỏng vấn với Auto Motor Und Sport, thành viên của Ban quản lý Audi, Peter Mertens đã gợi ý rằng, chiếc E-Tron GT chạy bằng pin sẽ có mặt trên thị trường chỉ trong vài năm tới.

Thiết kế của mẫu xe điện mới này có hệ thống khung gầm dùng chung với nền tảng trên chiếc Porsche Mission E, nhưng nổi bật hơn khi có một vài chi tiết riêng độc đáo.

Mẫu xe chạy điện E-Tron GT sẽ vay mượn thiết kế từ những mẫu concept mới hơn như Q8, R8 E-Tron và Audi EV trước đó. Đây sẽ là một chiếc xe coupe 4 cửa mang kiểu dáng đẹp (có thể là một chiếc SUV như E-Tron Sportback được minh họa bằng hình ảnh bạn đang xem) với diện mạo bên ngoài là bộ lưới tản nhiệt đơn, đèn pha LED bóng mượt và bộ vành hợp kim đa chấu dạng vòm hung dữ.

Khả năng vận hành của Audi E-Tron GT có thể dùng chung động cơ như trên chiếc Porsche Mission E. Khối động cơ này sẽ có công suất lên tới 600 mã lực và truyền lực qua tất cả các bánh xe, quãng đường di chuyển ước tính lên tới 310 dặm (500 km). Dự kiến, mẫu xe thể thao chạy điện E-Tron GT của Audi sẽ ra mắt công chúng vào năm 2022.

Xem trước hình ảnh về mẫu xe thể thao chạy điện E-Tron GT của Audi:

Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 2).
Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 3).
Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 4).
Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 5).
Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 6).
Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 7).
Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 8).
Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 9).
Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 10).
Xe++ - Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 (Hình 11).
Bạn đang đọc bài viết Audi E-Tron GT dự kiến ra mắt vào năm 2022 tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục