Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ

05:00 08/06/2021

Sau gần một năm xuất hiện trên thị trường thế giới, giờ đây chiếc CUV hoàn toàn mới Corolla Cross của Toyota mới được xuất hiện chính thức tại thị trường Mỹ.

Sau gần một năm xuất hiện trên thị trường thế giới, giờ đây chiếc CUV hoàn toàn mới Corolla Cross của Toyota mới được xuất hiện chính thức tại thị trường Mỹ. Ra mắt công chúng Hoa Kỳ, dường như Toyota vẫn muốn thực hiện một kế hoạch thăm dò khi đem đến thị trường này chỉ có 3 phiên bản là L, LE và XLE, trong khi phiên bản hybrid cao cấp nhất lại chỉ được giới thiệu vào đầu năm sau.

Xe++ - Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ

 

Với ngoại hình tương tự như những mẫu Cross đã xuất hiện trên toàn thế giới, mẫu CUV ra mắt tại Mỹ chỉ có sự khác biệt ở tên gọi cho các phiên bản tương tự như cách gọi tên các mẫu xe khác của Toyota tại thị trường này với những trang bị cùng những tính năng cung cấp khác nhau. Theo đó, phiên bản L thấp nhất sẽ chỉ được trang bị mâm thép 17 inch, trong khi XLE sẽ được trang bị bộ mâm hợp kim 18 inch thể thao. Tương tự ở nội thất, khi hai mẫu xe cao nhất là LE và XLE sẽ được cung cấp ghế ngồi giả da SofTex với ghế trước chỉnh điện 10 hướng.

Xe++ - Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ (Hình 2).

 

Với những trang bị công nghệ trong xe, tất cả các phiên bản sẽ đều được cung cấp khả năng kết nối Apple CarPlay và Android Auto, nhưng khách hàng sẽ phải mất thêm tiền nếu muốn có thêm màn hình cảm ứng 8,0 inch cùng màn hình kỹ thuật số 7,0 inch. Sạc không dây là trang bị cơ bản trên các mẫu LE và XLE, bên cạnh cổng sạc USB được cung cấp cho cả hàng ghế trước và sau của xe.

Xe++ - Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ (Hình 3).

 

Corolla Cross phiên bản Mỹ sử dụng động cơ 2.0 lít sản sinh 169 mã lực và mô-men xoắn 203Nm, kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh tùy chọn. Trong khi đó, phiên bản hybrid cao cấp nhất của Corolla Cross sẽ chỉ được Toyota ra mắt vào năm 2022.

Xe++ - Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ (Hình 4).
 

Dự kiến, giá thành cho các phiên bản của Toyota Corolla Cross sẽ dao động trên dưới 20.000 đô la (460 triệu đồng).

Xe++ - Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ (Hình 5).
 
Xe++ - Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ (Hình 6).
 
Xe++ - Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ (Hình 7).
 
Xe++ - Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ (Hình 8).
 

Huy Gia

Bạn đang đọc bài viết Bán chán chê ở Việt Nam, tới giờ Toyota Corolla Cross mới tới Mỹ tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục