Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất

07:38 29/10/2017

Thay vì tâm điểm là chiếc Yamaha Sports Ride concept, gian hàng của Yamaha tại triển lãm Tokyo 2017 hút sự chú ý với chiếc bán tải Yamaha Cross Hub concept.

Trước thời điểm diễn ra triển lãm Tokyo 2017, thương hiệu Yamaha Nhật Bản vốn nổi tiếng với việc sản xuất xe hai bánh hé lộ về sự hiện diện của chiếc Yamaha Sports Ride concept, để lộ tham vọng dấn thân vào lĩnh vực ô tô. 

Xe++ - Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất

Mẫu bán tải Yamaha Cross Hub concept tại Tokyo 2017.

Tuy nhiên, cái tên Yamaha Sports Ride concept không phải là mới, vì mẫu xe thể thao này từng xuất hiện lần đầu cách đây hai năm cũng tại kỳ triển lãm Tokyo 2015. Thay vào đó, hãng đã đề cập và giới thiệu tới chiếc bán tải concept nhỏ gọn, lạ mắt - Yamaha Cross Hub. Và hiển nhiên, đây không phải là mẫu xe dành cho số đông.

Xem video chi tiết:

Từ đoạn clip quảng cáo cho thấy, chiếc bán tải Yamaha Cross Hub được thiết kế để phục vụ cho những người đam mê off-road với hệ thống treo cải tiến. Bộ la-zăng phủ màu sơn đen bóng kết hợp với bộ lốp falken.

Bán tải Yamaha Cross Hub concept có sức chứa 4 người ngồi lên xe nhờ vào cách bố trí ghế lái ở chính giữa, một ghế ngồi bổ sung sau ghế lái và hai ghế hành khách. Kiểu thiết kế ghế ngồi trên Cross Hub concept dạng kim cương độc đáo.

Yamaha Cross Hub concept có kích thước chiều dài 4.490 mm, rộng 1.960 mm và cao 1.750 mm.

Nhiều người nghĩ rằng đây là một bản concept được thực hiện bởi Gordon Murray giống như các mẫu concept Motiv.e năm 2013 và Sports Ride năm 2015, nhưng trên thực tế không phải vậy. Tương lai của chiếc bán tải nhỏ gọn, độc đáo này không được hãng đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại.

Ảnh chi tiết bán tải Yamaha Cross Hub concept:

Xe++ - Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất (Hình 2).

 

Xe++ - Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất (Hình 3).

 

Xe++ - Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất (Hình 4).
 
Xe++ - Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất (Hình 5).
 
Xe++ - Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất (Hình 6).
 
Xe++ - Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất (Hình 7).
 
Xe++ - Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất (Hình 8).
 
Xe++ - Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất (Hình 9).
 

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Bán tải Yamaha Cross Hub chỉ để ngắm chứ không sản xuất tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục