Bảng giá mới nhất của hãng Volkswagen tại Việt Nam

06:54 14/05/2015

Volkswagen là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng của Đức. Bảng tham khảo các mẫu xe Volkswagen dưới đây bao gồm các thông số kỹ thuật tổng thể và giá các mẫu xe.

Volkswagen (viết tắt là VW) là hãng sản xuất xe hơi Đức, một trong những công ty sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới thuộc tập đoàn Volkswagen. "Volkswagen" (còn gọi là "Xe của nhân dân") được Ferdinand Porsche chế tạo riêng cho Hitler. Volkwagen nổi tiếng là dòng xe ít tiêu hao nhiên liệu, dễ sử dụng, bền bỉ và hiệu quả kinh tế.

Volkswagen Việt Nam được thành lập năm 2007 qua nhà phân phối World Auto. Hiện tại, World Auto đang phân phối tại Việt Nam các mẫu xe New Tiguan, Touareg, Polo Hatchback, Polo Saloon...

Dưới đây là bảng giá mới nhất một số mẫu xe của Volkswagen tại Việt Nam được cập nhật vào tháng 5/2015:

Bảng giá tham khảo của các mẫu xe Volkswagen tại Việt Nam đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng, thuế nhập khẩu, thuế Tiêu thụ đặc biệt.

(Lưu ý: AT - Automatic Transmission: Hộp số tự động, MT - Manual Transmission: Hộp số sàn)

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá mới nhất của hãng Volkswagen tại Việt Nam tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục