Bảng giá mới nhất xe ô tô của hãng Renault tại Việt Nam

07:17 12/05/2015

Bảng giá mới nhất xe ô tô của hãng Renault tại Việt Nam dưới đây sẽ là gợi ý cho người dùng nào muốn lựa chọn một mẫu xe thời thượng của thương hiệu Pháp.

Renault là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng của Pháp. Nói đến xe Pháp là nói đến những chiếc xe với nội thất và thiết kế hết sức độc đáo, song song với đó là tiện nghi lái tuyệt vời và khả năng bám đường không thể hoàn hảo hơn. Những mẫu xe của Renault còn sở hữu một thế hệ động cơ và hộp số hiện đại nhờ kinh nghiệm tích lũy trong suốt hơn 30 năm tham gia cuộc đua F1.

Auto Motors Vietnam là nhà nhập khẩu nguyên chiếc các mẫu xe của Renault tại Viêt Nam. Auto Motors Vietnam là công ty 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, là công ty con của tập đoàn Jean Rouyer Automobile có trụ sở tại Cholet (Pháp).

Những mẫu xe Renault được nhập khẩu vào Việt Nam bao gồm 1 mẫu sedan (Renault Latitude), 1 mẫu crossover (Renault Koleos) và 2 mẫu hatchback thể thao (Renault Clio và Renault Megane Hatch).

Dưới đây là bảng giá mới nhất các mẫu xe ô tô của hãng Renault tại Việt Nam được cập nhật vào tháng 5/2015:

Giá bán tham khảo của các mẫu xe Renault tại Việt Nam đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế Tiêu thụ đặc biệt và VAT.

(Lưu ý: AT - Automatic Transmission: Hộp số tự động; CVT - Con tin uously variable transmission: Hộp số vô cấp)

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá mới nhất xe ô tô của hãng Renault tại Việt Nam tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục