BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar

11:46 05/11/2017

Mark không phải là dân độ xe chuyên nghiệp, anh là một tay chơi guitar Slovenia chuyên nghiệp.

Việc tinh chỉnh một chiếc mô tô không còn là một điều mới mẻ với hầu hết chúng ta. Nhưng đối với Mark Ceilinger, việc tùy chỉnh chiếc xe BMW cafe racer như là một thời gian tĩnh lặng từ sau căn bệnh nặng của người bạn gái. Mark không phải là dân độ xe chuyên nghiệp, anh là một tay guitar Slovenia.

Xe++ - BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar

BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer.

Mark cho biết, “Khi bạn gái tôi bị ốm, đó là một khoảng thời gian khó khăn cho cả hai chúng tôi, và chúng tôi đấu tranh từng ngày”.

“Hầu hết chúng ta sống trong một vỏ bọc an toàn, tránh xa những thay đổi lớn hay thách thức. Tôi quyết định bắt đầu chiến đấu với nỗi sợ hãi của mình và bắt đầu thực hiện ước mơ của mình”, Mark chia sẻ.

Mark đã tìm được chiếc xe cảnh sát cũ BMW R80RT 1993. Với sự giúp đỡ của một họa sĩ, thợ hàn và thợ máy, Mark bắt đầu biến chiếc BMW thành một phong cách sang trọng. Mark mất gần một năm để hoàn thành R80RT.

Thiết kế bên ngoài xe, Mark đã phủ nó bằng màu đen, trước khi các bộ phận chà nhám thủ công. Bộ phận chế hòa khí đã được tân trang lại và đánh bóng, và xử lý. Một bộ loa giảm âm megaphone đã được sửa đổi với bộ xử lý dB có thể tháo rời, với một cặp tấm bảo vệ bằng nhôm tùy chỉnh để ngăn các đế giày của Mark bị tan chảy.

Xe cũng được trang bị hệ thống dây điện hoàn toàn mới, bao gồm một hộp điều khiển m.unit 2, một bộ tăng tốc và công tắc. Ngoài ra còn có một khóa đánh lửa không cần chìa RFID, nhân viên Blaž Šuštaršič của ER Motorcycles xử lý tất cả hệ thống dây điện.

Đối với thân xe, R80RT vẫn giữ lại thùng nhiên liệu của nó - nhưng nó đã được nâng lên hơn 1 inch ở phía sau. Khung phụ đã được thay thế bởi một chỗ ngồi phụ. Aleš Urbanc đã bọc ghế ngồi bằng da màu đen.

Mark đã dành 40 giờ đồng hồ để biến khúc gỗ tếch thành đèn đuôi ở phía sau. Ý tưởng về một kết thúc phía sau bằng gỗ khá độc đảo, bởi nó gắn liền với chiếc đàn guitar của Mark.

Các bộ phận khác cũng được sửa đổi như phuộc được tân trang và thấp hơn, giảm xóc Wilburs mới. Lốp Heidenau K60 Scout mang lại cho chiếc xe cái nhìn phong cách scrambler hơn. Đèn pha đã được sửa đổi với đèn LED.

Cùng ngắm những hình ảnh của chiếc BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer:

Xe++ - BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar (Hình 2).

 

Xe++ - BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar (Hình 3).

 

Xe++ - BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar (Hình 4).
 
Xe++ - BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar (Hình 5).
 
Xe++ - BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar (Hình 6).
 
Xe++ - BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar (Hình 7).
 
Xe++ - BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar (Hình 8).
 
Xe++ - BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar (Hình 9).
 

Theo Dân việt

Bạn đang đọc bài viết BMW R80RT 1993 phong cách cafe racer của nghệ sỹ guitar tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục