Cách bảo vệ biểu tượng trên xe Rolls Royce 'độc nhất vô nhị'

05:44 16/08/2016

Hãng sản xuất xe sang trọng Rolls Royce vừa thành công trong việc phát triển công nghệ độc đáo bảo vệ những chiếc phù hiệu và biểu tượng trên xe của hãng trước nạn trộm cắp hoành hành.

Trộm cắp phù hiệu và biểu tượng của những chiếc xe không phải là một điều mới mẻ. Nhiều kẻ trộm đã làm điều đó trong nhiều năm qua, dấy lên những lo ngại không hề nhỏ cho các chủ nhân, đặc biệt với những chiếc xe sang trọng có giá bạc tỉ.

Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi trong tương lai, ít nhất là đối với những chiếc xe sang trọng mang trên mình thương hiệu Rolls Royce. Chúng có khả năng hiểu được những gì có thể xảy ra với những tấm phù hiệu và biểu tượng, khiến kẻ trộm sẽ phải nản lòng.

Đoạn video dưới đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để xe Rolls Royce có thể tự bảo vệ trước các hành động của bọn trộm cắp.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Cách bảo vệ biểu tượng trên xe Rolls Royce 'độc nhất vô nhị' tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục