Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk

09:47 30/10/2017

Không chỉ được biết đến là một đại gia sở hữu hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, resort xa hoa mà Khải Silk còn là chủ nhân của bộ sưu tập xe hơi trăm tỷ.

Vốn là một tay chơi xe sang có tiếng tại Việt Nam, tính đến năm 2017 bộ sưu tập xe của ông đã có đầy đủ những dòng xe nổi tiếng nhất thế giới như Range Rover, Jaguar, Audi Q7, BMW series 7 và Mercedes S500….

Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk

Đại gia Khải Silk là tay chơi xe hơi có tiếng tại Việt Nam.

Trước đó, ông từng là người Việt đầu tiên sở hữu chiếc xe huyền thoại Rolls-Royce Phantom với mức giá lên đến 1 triệu USD (khoảng 16 tỷ đồng) vào năm 2007.  

Thời điểm đó những chiếc Mercedes E280 hay BMW 325i được coi là thứ hàng xa xỉ trong giới chơi xe Việt, thì sự xuất hiện của chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce Phantom với giá bán lên đến 1 triệu USD thuộc sở hữu của vị đại gia này đã khiến nhiều người choáng ngợp.

Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk (Hình 2).

Rolls-Royce Phantom đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có giá 1 triệu USD tương đương 16 tỷ Đồng.

 

Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk (Hình 3).

Sau chiếc Phantom màu bạc từng khiến giới chơi xe cả nước xôn xao, doanh nhân Hoàng Khải (Khải Silk) tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập xế “khủng” của mình những dòng xe sang trọng giá từ 3,5 đến 6 tỷ đồng.

 

Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk (Hình 4).
 
Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk (Hình 5).
Doanh nhân Hoàng Khải ngồi bên trong chiếc Phantom màu bạc đình đám.

 

Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk (Hình 6).
Những chiếc xe đáng mơ ước Khải Silk đều có thể sở hữu.

 

Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk (Hình 7).
Bộ ba Jaguar XJL, Rolls-Royce Phantom và Range Rover Sport đỗ trước dinh thự Tajmasago có giá trị 15 triệu đô. Hầu hết các mẫu xe của Khải Silk đều có gắn tên.

 

Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk (Hình 8).
Mercedes S500 là thành viên mới nhất trong garage của ông chủ tập đoàn Khải Silk có giá khoảng 5,5 tỷ Đồng. Nội thất lộng lẫy của chiếc Mercedes S500 mà doanh nhân Khải Silk vừa mới bổ sung vào bộ sưu tập xế “khủng“.
Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk (Hình 9).
 
Xe++ - Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk (Hình 10).
Thân xe đều được khắc chữ “Khải“.

Mới đây, ông vừa bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe sang của mình chiếc Mercedes-Maybach S400 4Matic đời 2017. Theo giới thạo xe, giới chiếc xe này của doanh nhân Hoàng Khải có giá khởi điểm lên tới khoảng 6,9 tỷ đồng.

Theo Lao động

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh dàn “xế” khủng bạc tỉ của ông chủ Khải Silk tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục