Cận cảnh lắp ráp máy bay hiện đại nhất TG cho Vietnam Airlines

11:15 02/07/2015

Airbus A350 XWB được sẳn xuất, lắp ráp tại nhà máy sản xuất máy bay của Airbus tại Toulouse (Pháp) trước khi được bàn giao cho Vietnam Airlines vào ngày 30/6.

Cận cảnh quá trình lắp ráp Airbus A350 XWB - Máy bay hiện đại nhất thế giới cho Vietnam Airlines:

Máy bay A350 XWB của Vietnam Airlines được thiết kế ba hạng ghế với 29 ghế hạng Business có thể kéo dài thành giường phẳng, 45 ghế hạng phổ thông cao cấp và 231 ghế hạng phổ thông.

Ngoài không gian cá nhân rộng hơn ở tất cả các hạng ghế, máy bay còn có hệ thống giải trí và kết nối hiện đại nhất để phục vụ hành khách.

Ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: Chiếc A350 XWB kết hợp công nghệ hiện đại nhất, cabin rộng tạo sự thoải mái cao, mang lại trải nghiệm bay tuyệt vời cho hành khách.

Sau buổi lễ bàn giao máy bay A350 XWB diễn ra ngày 30/6 tại Toulouse, Pháp, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã trở thành hãng hàng không thứ hai trên thế giới khai thác máy bay A350 XWB hoàn toàn mới.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh lắp ráp máy bay hiện đại nhất TG cho Vietnam Airlines tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục