Cận kề tháng ngâu, nhiều mẫu xe hơi tiếp tục được giảm giá mạnh

07:00 27/07/2021

Mức giảm giá cao nhất hiện được ghi nhận lên đến 150 triệu đồng, đi cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Cận kề tháng ngâu cũng là thời điểm mà đại dịch Covid đang bùng phát vô cùng mạnh mẽ tại nước ta, khiến doanh số nhiều hãng xe hơi trên thị trường đang bị sụt giảm mạnh mẽ. Để có thể chống chọi, duy trì khả năng phát triển qua đợt dịch này, hiện nhiều thương hiệu xe hơi và các đại lý trên thị trường Việt Nam đang có những chương trình ưu đãi ngập tràn dành cho khách hàng, với mức giảm kỷ lục lên đến hơn trăm triệu đồng.

Kia Sorento 

Dường như sự xuất hiện của SantaFe phiên bản facelift mới đây đã khiến doanh số của chiếc SUV nhà Kia bị sụt giảm trầm trọng, buộc các đại lý của thương hiệu này phải đưa ra những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nếu không muốn để mất hoàn toàn thị phần vào tay người đồng hương. Chính bởi vậy, mà Sorento hiện đang có mức giảm khá cao, tùy từng phiên bản mà có thể lên đến 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt giảm trực tiếp cùng một năm bảo hiểm vật chất. Điều này sẽ giúp cho giá thành trên thị trường của mẫu xe 7 chỗ chỉ còn 999 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất, thấp hơn khá nhiều so với giá niêm yết trước đây lên đến 1.079 tỷ đồng.

Xe++ - Cận kề tháng ngâu, nhiều mẫu xe hơi tiếp tục được giảm giá mạnh

 

Đồng hành với Sorento, một mẫu xe khác của Kia cũng đang được hưởng chương trình giảm giá khá sốc, khi được hưởng mức hỗ trợ phí trước bạ 100%, với mức giảm cao nhất lên đến 65 triệu đồng, đưa phiên bản số sàn của mẫu xe này về mức giá chỉ còn 499 triệu đồng.

Mitsubishi Pajero Sport

Xe++ - Cận kề tháng ngâu, nhiều mẫu xe hơi tiếp tục được giảm giá mạnh (Hình 2).

 

Cũng nhận mức giảm lên đến hơn 100 triệu đồng là chiếc Mitsubishi Pajero Sport phiên bản Diesel 4×2 AT có số vin 2020. Tùy từng đại lý khác nhau mà có nơi mẫu xe này còn nhận được mức giảm kỷ lục lên đến 120 triệu đồng. Những mẫu Pajero Sport mới sản xuất trong năm 2021 hiện cũng được hãng áp dụng chương trình hỗ trợ phí trước bạ, với mức hỗ trợ lên đến 50%, tương đương khoảng 55-67 triệu đồng.

Honda CR-V và HR-V

Xe++ - Cận kề tháng ngâu, nhiều mẫu xe hơi tiếp tục được giảm giá mạnh (Hình 3).

 

Cả hai mẫu xe gầm cao của Honda hiện đều nhận được mức giảm dao động trong khoảng 120 triệu đồng, cho tất cả các phiên bản sản xuất trong năm 2021. Với CR-V, mức giảm mà các đại lý áp dụng cho các phiên bản của dòng xe này là từ 100-110 triệu đồng. Trong khi đó, HR-V (hai phiên bản G và L) dù có mức ưu đãi tương tự, nhưng sẽ chỉ nhận được mức giảm tiền mặt cao nhất là 70 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá bán và một bộ quà tặng phụ kiện đi kèm có giá trị lên đến 50 triệu đồng.

Xe++ - Cận kề tháng ngâu, nhiều mẫu xe hơi tiếp tục được giảm giá mạnh (Hình 4).
 

Đối với những khách hàng muốn có mức ưu đãi tốt hơn khi mua CR-V, có thể lựa chọn những xe sản xuất trong năm 2020, với mức giảm dao động từ 120-130 triệu đồng, bên cạnh phần quà khác gồm bộ phụ kiện, bảo hiểm thân vỏ và gói gia hạn bảo hành. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 150 triệu đồng.

Honda Civic 

Xe++ - Cận kề tháng ngâu, nhiều mẫu xe hơi tiếp tục được giảm giá mạnh (Hình 5).
 

Đồng hành cùng CR-V và HR-V, Civic là cái tên thứ 3 của Honda góp mặt trong danh sách giảm giá mạnh này, khi các đại lý đang cố gắng xả hàng tồn kho để đón nhận phiên bản mới sắp ra mắt trong thời gian tới. Hiện, mức giảm dành cho mẫu sedan hạng C này đang dao động trong khoảng 65-70 triệu đồng cho phiên bản Civic G và từ 120-150 triệu đồng cho phiên bản Civic RS cao cấp nhất. Với ưu đãi này, hiện mức giá được ghi nhận của Honda Civic chỉ còn khoảng 719 triệu đồng cho bản G và 789 triệu đồng cho bản RS.

Sơn Bằng

Bạn đang đọc bài viết Cận kề tháng ngâu, nhiều mẫu xe hơi tiếp tục được giảm giá mạnh tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục