Chiêm ngưỡng dàn xe 'khủng' của đại gia Sài Gòn tại Hà Nội

10:48 19/04/2015

Trong dàn siêu xe của đại gia Sài Gòn được vận chuyển ra Hà Nội để tham gia một sự kiện, nổi bật là những 'xế khủng' như Lamborghini Gallardo, Nissan GT-R, Porsche Cayman...

Dàn "xế khủng" bất ngờ được tập kết tại Hà Nội

Chiều ngày 17/4, một dàn xe “xịn” đeo biển số Sài Gòn đã bất ngờ hội tụ tại Hà Nội. Trước đó, hình ảnh những chiếc xe biển số Sài Gòn được vận chuyển ra Hà Nội đã xuất hiện trên mạng.

Tin tức từ Zing cho biết, đây là những chiếc xe xuất hiện trong một cuộc họp mặt vào ngày 18/4 ở trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Trong đó, có thể thấy những chiếc xe “khủng” như Lamborghini Gallardo, Nissan GT-R, Mercedes-Benz, Porsche Boxster S cùng một loạt xe sang, xe thể thao hai cửa.

Lamborghini Gallardo SE màu vàng

Lamborghini Gallardo SE là mẫu xe này được giới thiệu năm 2005 với số lượng giới hạn 250 chiếc. Trong khi vẫn duy trì động cơ V10, dung tích 5.0 lít như bản coupe, Gallardo SE tạo sự khác biệt nhờ vành xe thiết kế “Callisto” và chế độ “thrust” giúp chiếc xe đạt tới gia tốc cực đại.

Nissan GT-R là một trong những siêu xe mạnh nhất và giá bán hợp lý nhất trên thế giới.

Kiều Hương

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng dàn xe 'khủng' của đại gia Sài Gòn tại Hà Nội tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục