Chờ ngày trở lại, Toyota Việt Nam tung ngay ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng

05:00 04/10/2021

Chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng với hầu hết các dòng sản phẩm của Toyota tại Việt Nam, với khá nhiều phần quà đặc biệt dành cho khách hàng.

Nối tiếp những chương trình trước đây, Toyota Việt Nam mới đây đã giới thiệu ưu đãi mới trong tháng 10 dành cho khách hàng, được áp dụng với hầu hết các dòng sản phẩm của hãng. Các gói khuyến mãi sẽ được áp dụng riêng biệt tùy từng phiên bản và dòng xe.

Xe++ - Chờ ngày trở lại, Toyota Việt Nam tung ngay ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng

 

Đối với dòng phân khúc sedan và xe đô thị cỡ nhỏ, các ưu đãi được áp dụng chủ yếu là giảm giá tiền mặt. Theo đó, mẫu sedan bán chạy nhất phân khúc B là Vios đang được hỗ trợ phí trước bạ 15 triệu đồng cho các phiên bản e CVT/MT và 20 triệu đồng cho các phiên bản G/GR-S. Ngoài ra, khách hàng khi mua xe còn được ưu đãi tặng camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng. Đối với Corolla Altis, mẫu xe này hiện đang nhận được ưu đãi phí trước bạ lên đến 40 triệu đồng, được áp dụng cho tất cả các phiên bản. Trong khi đó, khác hàng khi mua mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Wigo sẽ được Toyota hỗ trợ gói quà tặng với mức giá lên đến 20 triệu đồng.

Xe++ - Chờ ngày trở lại, Toyota Việt Nam tung ngay ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng (Hình 2).

 

Đối với phân khúc xe gầm cao, các ưu đãi của Toyota sẽ chỉ có quà tặng bảo hiểm vật chất (gói bảo hiểm Vàng), với giá trị được áp dụng tùy từng loại xe. Chẳng hạn, mẫu xe Rush hiện đang được cung cấp gói bảo hiểm 1 năm trị giá 8,7 triệu đồng trong khi, Fortuner Legender nhận được gói bảo hiểm 16,2 triệu đồng cho phiên bản 2.4 AT 4×2 và 19,4 triệu đồng cho phiên bản 2.8 AT 4×4. Gói bảo hiểm cho hai phiên bản của Fortuner Legender đều được áp dụng với thời hạn 13 tháng.

Xe++ - Chờ ngày trở lại, Toyota Việt Nam tung ngay ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng (Hình 3).

 

Ngoài các ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe mới, Toyota cũng cung cấp những gói hỗ trợ dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tại các đại lý. Theo đó, khách hàng khi cài đặt ứng dụng Toyota Việt Nam sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 15% chi phí cho các hoạt động thay dầu động cơ, sửa chữa, thay thế phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên.

Các chương trình ưu đãi nói trên sẽ được áp dụng với tất cả các đại lý của Toyota trên toàn quốc. Đối với khách hàng mua xe mới, bên cạnh những chương trình khuyến mãi chính hãng, khách hàng sẽ còn nhận được những ưu đãi lớn khác từ các đại lý, với khá nhiều phần quà hấp dẫn.

Thuy Le

 

Bạn đang đọc bài viết Chờ ngày trở lại, Toyota Việt Nam tung ngay ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục