Cuộc sống xa xỉ của con đại gia - Kỳ 9: 'Chơi' xe như thiếu gia Việt

15:07 12/11/2015

Những thiếu gia Phan Thành, Cường Đôla hay Đỗ Bình Dương liên tục được nhắc tới vì mối quan hệ thân thiết với các hot girl hay "chân dài" trong showbiz và là chủ nhân của những bộ sưu tập xe "khủng".

Phan Thành

Phan Thành sinh ngày 7/4/1989. Theo một số nguồn tin tức, Phan Thành chính là người thừa kế thứ nhất của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ của trung tâm thương mại lớn Saigon Square tại TP.HCM.

Chân dung thiếu gia Phan Thành.

Từ 2009 đến nay, ông Chất là Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Phan Thành, Thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Vật Tư Bến Thành.

Riêng công ty của gia đình nhà Phan Thành được mang tên chính anh - Công ty TNHH TM DV Phan Thành, kinh doanh mặt hàng chính là phụ gia dầu nhờn nhập khẩu từ châu Âu - Hoa Kỳ và xuất khẩu phụ gia sang các nước châu Á.

Thiếu gia Phan Thành được biết đến với tư cách là chồng sắp cưới của hot girl Midu và chủ nhân của bộ sưu tập "xế" khủng có giá trị lên đến gần 100 tỷ đồng.

Bộ sưu tập siêu xe của thiếu gia Sài thành trên trang cá nhân.

Phủ sóng trên trang cá nhân của anh chàng thiếu gia này là hình ảnh về những chiếc xế khủng. Từ thương hiệu Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom, gần như không có loại xế hộp thời thượng nào mà Phan Thành không có.

Hai "xế" sang BMW i8 và Lamborghini Huracan màu độc của Phan Thành.

Anh tiếp tục khoe chiếc xe mới "sắm" trên Facebook cá nhân.

Một phần trong bộ sưu tập xe sang của Thành khiến ai cũng phải trầm trồ.

Trong số đó, chiếc xế mà Phan Thành yêu thích nhất và đặt cho nickname "em yêu" là

Bạn đang đọc bài viết Cuộc sống xa xỉ của con đại gia - Kỳ 9: 'Chơi' xe như thiếu gia Việt tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục