Đấu Ford F-150 Lightning, Chevrolet Silverado EV chốt lịch ra mắt

12:00 11/10/2021

Chevrolet Silverado EV sẽ ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2022 diễn ra ở Las Vegas vào ngày 5 tháng 1. Giám đốc điều hành General Motors Mary Barra sẽ tiết lộ chiếc xe tải điện trong bài phát biểu khai mạc của mình.

Chevrolet hiện hứa hẹn Silverado EV có một tùy chọn mui xe bằng kính cố định. Thương hiệu Mỹ giới thiệu rằng  chiếc xe sẽ được trang bị bảng điều khiển lớn nhất có sẵn trong phân khúc. Trang bị này hứa hẹn sẽ cung cấp khoảng không rộng hơn cho nội thất và khả năng hiển thị tốt hơn.

Xe++ - Đấu Ford F-150 Lightning, Chevrolet Silverado EV chốt lịch ra mắt

 

Từ hình ảnh hé lộ của Chevrolet, chúng ta có thể thấy một màn hình thông tin giải trí lớn, hướng dọc ở trên cùng của ngăn xếp trung tâm, bổ sung 2 nút bấm lớn cùng với lớp hoàn thiện bằng kim loại. Nhà sản xuất ô tô cho biết: “Đây là lần đầu tiên mui xe bằng kính cố định có sẵn trên một chiếc bán tải của GM trong phân khúc xe tải cỡ lớn”.

Xe++ - Đấu Ford F-150 Lightning, Chevrolet Silverado EV chốt lịch ra mắt (Hình 2).

 

Silverado EV là một chiếc xe hoàn thiện dựa trên nền tảng Ultium. Giống như Hummer mới, nó có sẵn với hệ thống lái 4 bánh. Nhà sản xuất ô tô ước tính phạm vi hoạt động là 643 km cho một lần sạc. Chevrolet dự định cung cấp chiếc xe bán tải ở cả hai hình thức bán lẻ và bán buôn số lượng lớn.

Xe++ - Đấu Ford F-150 Lightning, Chevrolet Silverado EV chốt lịch ra mắt (Hình 3).

 

Ban đầu, Silverado EV có kế hoạch sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, ngày ra mắt được rời sang đầu tháng 1 năm 2022. General Motors sẽ chế tạo Silverado EV tại nhà máy  Factory Zero, tên mới của nhà máy Detroit-Hamtramck. Hầu hết các mẫu GMC Hummer EV cũng sẽ ra đời ở đây.

Phan Lưu

Bạn đang đọc bài viết Đấu Ford F-150 Lightning, Chevrolet Silverado EV chốt lịch ra mắt tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục