Đâu là điểm nhấn đáng chú ý trên Mazda CX-5 thế hệ mới?

12:41 27/12/2017

Điểm nâng cấp ấn tượng nhất trên Mazda CX-5 mới là việc được bổ sung thêm công nghệ G-Vectoring Control (GVC) cùng hệ thống an toàn cao cấp i-Activsense thế hệ mới.

Mazda CX-5 mới tạo ấn tượng với lưới tản nhiệt được mở rộng bằng họa tiết 3D hiện đại, kết hợp với đường viền kim loại sáng, sắc nét thay cho bộ lưới tản nhiệt bằng thanh ngang ở các thế hệ trước. Bên dưới là hốc gió kéo dài theo chiều ngang và khá hẹp khiến đầu xe của Mazda CX-5 mới trông như rộng ra, thay đổi này giúp Mazda CX-5 mới trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. 

Dàn âm thanh Bose cao cấp 10 loa với mỗi loa được thiết kế nhằm tạo ra âm thanh trung thực và sống động nhất trong khoang hành khách, và hệ thống Mazda Connect hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh là những điểm nhấn khác về trang bị của Mazda CX-5 mới. Nằm trong chuỗi sản phẩm thế hệ mới, Mazda CX-5 mới được trang bị công nghệ kiểm soát gia tốc GVC. Mazda là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sử dụng nguyên lý này, gia tăng sự chủ động của động cơ, khung gầm, thông qua việc tương tác với tay lái. 

Sơn Lê

 

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Đâu là điểm nhấn đáng chú ý trên Mazda CX-5 thế hệ mới? tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục