Điều ít ai biết trong quy trình tạo ra búp bê tình dục vạn người mê

07:16 11/07/2016

Hóa ra những con búp bê tình dục đang khiến hàng triệu người đàn ông say mê lại được sản xuất hàng loạt theo một quy trình đặc biệt.

Sản xuất búp bê tình dục không chỉ đơn thuần là những miếng nhựa lắp ghép thành hình người giống như búp bê. Sản xuất búp bê tình dục có nhiều công đoạn vất vả hơn nhiều.

Một búp bê tình dục phải có bộ ngực gợi cảm như thật, nét mặt, cảm giác da... Tất cả đều được sản xuất trong nhà máy đòi hỏi sự tinh tế rất cao. Thông thường, búp bê tình dục sẽ được làm phần thân gắn liền với đầu.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là ngực búp bê sẽ không có núm vú trong khi đó phần đầu sẽ không có… miệng. Các chi tiết đó sẽ được thiết kế riêng và mỗi con búp bê có thể sẽ được lắp một bộ phận mồm khác nhau.

Phân thân, bộ phận chính của một búp bê tình dục.

Một nhà máy tại Los Angeles, Mỹ đang sản xuất búp bê tình dục để cung cấp cho toàn thế giới. Tại đây, chúng ta có thể thấy khung “xương” của búp bê được làm từ nhựa PVC dẻo có thể thay đổi hình. Điều này giúp người dùng có thể thay đổi tư thế búp bê theo ý muốn. Các khớp nỗi giữa tay, chân và thân được làm bằng thép, bên ngoài là phần “da thịt” bằng silicone.

Với cách lắp các bộ phận ngoài như tay chân, mồm, mắt… sẽ khiến búp bê không con nào giống con nào, tùy thuộc vào sở thích khách hàng.

Mồm búp bê được thiết kế riêng tùy theo sở thích của khách hàng.

Những búp bê tình dục hoàn chỉnh.

Đóng gói trước khi vẫn chuyển đến người mua.

Silicone được dùng nhiều để tạo cảm giác giống da thật.

Khôn

Bạn đang đọc bài viết Điều ít ai biết trong quy trình tạo ra búp bê tình dục vạn người mê tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục