Dính lỗi phanh tay điện tử, 214 xe hạng sang Genesis hồi xưởng

05:26 21/08/2017

Thương hiệu xe hạng sang Genesis vừa thông báo triệu hồi khẩn 214 xe tại thị trường Trung Quốc do dính lỗi phanh tay điện tử.

Theo trang tin ô tô Carscoops dẫn một thông báo từ Hyundai Motors về việc triệu hồi đối với dòng xe hạng sang Genesis do dính lỗi phanh tay điện tử. Đợt thu hồi lần này ảnh hưởng tới 214 chiếc nằm trong khoảng thời gian sản xuất từ ngày 20/11/2013 đến ngày 27/2/2015 tại thị trường Trung Quốc.

Xe++ - Dính lỗi phanh tay điện tử, 214 xe hạng sang Genesis hồi xưởng

Ảnh minh họa.

Nguyên nhân được đưa ra là do phần tiếp xúc không tốt khiến cho hệ thống phanh tay điện tử trên xe không thể hoạt động được dẫn đến những nguy cơ gây mất an toàn. Trong một số trường hợp, tình trạng này có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng khi tham gia giao thông.

Thời gian của đợt triệu hồi lần này sẽ được tiến hành từ ngày hôm nay 21/8. Các xe nằm trong diện bị ảnh hưởng sẽ được tiến hành thay thế miễn phí những công tắc bị lỗi.

Được biết, những mẫu xe hạng sang Genesis thuộc diện triệu hồi lần này chủ yếu là các dòng cũ, từng ra mắt trước khi Genesis tách ra khỏi Hyundai để hoạt động một cách độc lập và chuyên sản xuất những dòng xe sang.

Trường Hải

 

Bạn đang đọc bài viết Dính lỗi phanh tay điện tử, 214 xe hạng sang Genesis hồi xưởng tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục