Đoạn video Bugatti Chiron tăng tốc từ 0- 400 km/h trong 32,6 giây gây tranh cãi

18:01 22/09/2017

Để có thể ghi lại các góc quay ấn tượng trong đoạn clip "Bugatti Chiron tăng tốc từ 0- 400 km/h trong 32,6 giây", hãng đã phải nhờ tới sự trợ giúp của một chiếc Chiron khác.

Vào tuần trước, Bugatti gây xôn xao giới mê xe trên toàn thế giới khi đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của chiếc Chiron tăng tốc từ 0 lên 400 km/h chỉ mất vỏn vẹn 32,6 giây. 

Xe++ - Đoạn video Bugatti Chiron tăng tốc từ 0- 400 km/h trong 32,6 giây gây tranh cãi

Clip Bugatti Chiron tăng tốc từ 0- 400 km/h trong 32,6 giây gây tranh cãi. 

Ngay sau khi đoạn clip được công bố, có nhiều bình luận cho rằng Bugatti đã giả mạo và thổi phồng kết quả bằng hiệu ứng trên phim ảnh.

Xem video:

Để có thể ghi lại hình ảnh của “ông hoàng tốc độ” khi chạy, nhiều giả thiết cho rằng hãng phải nhờ tới sự trợ giúp của một chiếc trực thăng, tuy nhiên nếu nhìn vào từng góc quay thì giả thuyết này không khả thi.

Và câu trả lời đơn giản nhất là Bugatti đã sử dụng một chiếc Chiron khác để bắt lại khoảnh khắc này, theo báo cáo trên tờ Motor1.

Hiện tại một câu hỏi lớn vẫn chưa có lời giải đó là chiếc máy ảnh đặc biệt nào được hãng sử dụng để ghi lại các cảnh quay trên. Chắc chắn lời giải cho câu hỏi này chỉ Bugatti mới biết chính xác nhất.

Vào năm tới, công ty đang đặt mục tiêu đạt kỷ lục về tốc độ thế giới mới, vượt qua con số 431.072 km/ h từng ghi nhận trên chiếc Bugatti Veyron 16.4 Super Sport vào năm 2010.

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Đoạn video Bugatti Chiron tăng tốc từ 0- 400 km/h trong 32,6 giây gây tranh cãi tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục