Doanh nhân Trung Quốc trả tiền mua BMW bằng tiền xu tiết kiệm

09:15 01/01/2018

Một doanh nhân người Trung Quốc đã chi trả tiền đặt mua chiếc BMW mới bằng tiền xu tiết kiệm trong suốt nhiều năm của mình khiến các nhân viên bán hàng phải "bò" ra để đếm trong nhiều giờ.

Một người đàn ông giấu tên ở Trung Quốc đã khăng khăng đòi trả tiền đặt mua chiếc MBW mới của mình bằng tiền xu. Các nhân viên ở cửa hàng bán lẻ ô tô Trung Quốc đã mất tời hàng giờ đồng hồ để đếm các hộp đựng tiền xu với số tiền tổng cộng tương đương gần 8.000 bảng Anh.

Theo các nguồn tin cho biết, vị khách này đã mua một chiếc BMW với giá đầy đủ khoảng 400.000 nhân dân tệ (khoảng 45.000 bảng Anh) vào ngày 18/12.

Ông Gu, quản lý bán hàng của BMW tại Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến cho biết, khách hàng này là một thương nhân và ông ta đòi trả tiền đặt mua trước bằng các đồng 5 hào. Số tiền này đã được tiết kiệm trong suốt nhiều năm với tổng cộng khoảng 70.000 nhân dân tệ (gần 8.000 bảng Anh).

Một nhóm nhân viên bán hàng của cửa hàng này đã phải mất nhiều giờ đồng hồ chỉ để ngồi đếm từng cọc tiền xu trên sàn nhà. Họ cho biết đã đi đến nhà của vị khách hàng nọ và mang đi hơn 10 hộp tiền xu khá nặng.

Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy hài hước bởi BMW là một thương hiệu xe khá đắt tiền. Doanh nhân người Trung Quốc cũng có thể chỉ cần đi đến ngân hàng và gửi hàng ngàn đồng xu của mình để tiết kiệm thời gian cho các nhân viên của BMW thay vì yêu cầu họ đến đem chúng đi và kiểm kê lại.

Xe++ - Doanh nhân Trung Quốc trả tiền mua BMW bằng tiền xu tiết kiệm

Các nhân viên bán hàng đã phải "bò ra" để đếm tiền trong nhiều giờ đồng hồ.

Rất may, số tiền còn lại khoảng 50.000 USD đã được vị khách này trả theo cách thông thường.

Xe++ - Doanh nhân Trung Quốc trả tiền mua BMW bằng tiền xu tiết kiệm (Hình 2).

Lượng tiền 5 hào của vị khách Trung Quốc có thể khiến nhiều người thấy sốc.

Đỗ Huệ (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân Trung Quốc trả tiền mua BMW bằng tiền xu tiết kiệm tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục