Doanh số thấp, Toyota Hilux Revo facelift ra mắt sớm tại Thái Lan

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

07:09 16/11/2017

Doanh số của Hilux Revo thế hệ thứ 8 không đạt được như kỳ vọng khiến nhà sản xuất Toyota Nhật Bản cho ra mắt sớm Hilux Revo 2018 facelift tạiThái Lan, kèm giá bán từ 466 triệu đồng.

Bán tải Toyota Hilux Revo đã nhận được bản cập nhật đổi mới tại thị trường Thái Lan. Phiên bản nâng cấp mới nhất lần này đã được ra mắt trước so với kế hoạch của hãng do doanh số của Hilux Revo thế hệ thứ 8 từng ra mắt vào tháng 5/2015 đã không đạt được như kỳ vọng.

Xe++ - Doanh số thấp, Toyota Hilux Revo facelift ra mắt sớm tại Thái Lan

 

Bán tải Toyota Hilux Revo nhận được một số thay đổi ở diện mạo bên ngoài như bộ lưới tản nhiệt kiểu mới dạng hình chữ nhật, bao bởi đường viền mạ crôm sáng, khe hút gió nằm trên cản trước lớn hơn phủ lớp sơn đen bóng.

Xe++ - Doanh số thấp, Toyota Hilux Revo facelift ra mắt sớm tại Thái Lan (Hình 2).

 

Đáng chú ý là cụm đèn pha LED DRLs thiết kế lại trở nên sắc sảo hơn, tiếp đến là đèn sương mù nhỏ hình chữ C góc cạnh kiểu đứng. Trong khi ở phía sau, phần đuôi không có bất kỳ sự thay đổi nào. Tiếp đến là một bộ mâm mới MID làm bằng hợp kim, điều khiển hành trình, chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm, hệ thống gió làm mát,...

Xe++ - Doanh số thấp, Toyota Hilux Revo facelift ra mắt sớm tại Thái Lan (Hình 3).

 

Về tính năng an toàn, Toyota Hilux Revo mới có tới 7 túi khí an toàn, hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động A - TRC kiểm soát lực kéo ở tất cả các bánh xe trong mọi tình huống, hệ thống cân bằng xe điện tử VSC, hệ thống kiểm soát móc kéo Trailer Sway Control (TSC) và hệ thống hỗ trợ hành động ngang dốc (HAC).

Xe++ - Doanh số thấp, Toyota Hilux Revo facelift ra mắt sớm tại Thái Lan (Hình 4).
 


Bên cạnh Hilux Revo tiêu chuẩn, Toyota cũng giới thiệu thêm một biến thể khác với tên gọi là Toyota Hilux Revo Rocco. Mẫu xe này được trang bị lưới tản nhiệt màu xám và bóng màu đen, bánh hợp kim 18 inch với lốp xe địa hình, nội thất màu đen cùng với đèn Optitron trắng và đèn sương mù LED, vỏ bọc nhựa trên vòm bánh xe và cản sau, cùng tem dán “Rocco” màu đen ở phần thùng phía sau.

Xe++ - Doanh số thấp, Toyota Hilux Revo facelift ra mắt sớm tại Thái Lan (Hình 5).
 

Khả năng vận hành với các tùy chọn động cơ không thay đổi so với trước đây. Cụ thể, đầu tiên là bản động cơ xăng 2.7 lít Dual VVT-i  2TR-FE ( công suất 166 PS/mô-men xoắn cực đại 245 Nm); bản thứ 2 là loại động cơ diesel 2GD-FTV 2.4 lít Turbo VN (công suất 150 PS/ mô-men xoắn cực đại 343 Nm); bản hiệu suất cao 2GD-FTV dung tích 2.4 lít diesel VN Turbo (công suất 150 PS/ mô-men 400 Nm); bản động cơ diesel 1GD-FTV 2.8 lít VN Turbo (170 PS/343 Nm).

Xe++ - Doanh số thấp, Toyota Hilux Revo facelift ra mắt sớm tại Thái Lan (Hình 6).
 

Hai tùy chọn cuối cùng là loại động cơ diesel 1GD-FTV hiệu suất cao, dung tích 2.8 lít VN Turbo sản sinh ra công suất và mô-men xoắn lần lượt là 177 PS/420 Nm và 177 PS/450 Nm.

Theo công bố trên trang web, giá bán của Toyota Hilux Revo bản nâng cấp bắt đầu từ 679.000 Baht (khoảng 466 triệu đồng) cho biến thể tiêu chuẩn, Hilux Revo Rocca bắt đầu từ 899.000 Baht (khoảng 617,17 triệu đồng) và cuối cùng Revo Rocco có giá bán 1.129.000 Baht (khoảng 775 triệu đồng).

Bạn đang đọc bài viết Doanh số thấp, Toyota Hilux Revo facelift ra mắt sớm tại Thái Lan tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục