Độc đáo mẫu xe máy điện giá rẻ phong cách Cafe racer

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

16:33 09/12/2017

Được gọi với cái tên Model Electric Cafe Racer, mẫu môtô concept này được cho là dựa theo định hướng tương lai những chiếc xe của Honda.

 

Xe++ - Độc đáo mẫu xe máy điện giá rẻ phong cách Cafe racer

Mới đây, một nhà thiết kế Tây Ban Nha đã hợp tác với một nhà máy của Trung Quốc để giới thiệu về dự án chiếc xe máy chạy điện kiểu dáng nhỏ gọn cùng mức giá bán “mềm”.

Theo bản phác họa cho thấy, diện mạo thiết kế bên ngoài của xe ảnh hưởng nhiều từ kiểu dáng của chiếc Honda cổ điển. Dự án này là một nỗ lực hợp tác giữa nhà thiết kế Pablo Baranoff của Barcelona - một nghệ sỹ và là nhà thiết kế với một bộ óc sáng tạo đa tài và Alex Guliyants, Tổng giám đốc của công ty xe East Gem, hay còn gọi là Denzel (Trung Quốc).

Xe++ - Độc đáo mẫu xe máy điện giá rẻ phong cách Cafe racer (Hình 2).

Baranoff được biết đến là người có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế xe máy điện và nhà máy East Gem của Guliyants cũng có thâm niên trong việc biến các ý tưởng thành sản phẩm thực tế.

Xe++ - Độc đáo mẫu xe máy điện giá rẻ phong cách Cafe racer (Hình 3).

Ý tưởng ban đầu là tạo ra một chiếc xe máy điện kiểu dáng đẹp, cùng giá bán phải chăng và thực sự đáng tin cậy và sản phẩm hợp tác của Guliyants và Baranoff được kỳ vọng sẽ gây nên tiếng vang trên thị trường.

Xe++ - Độc đáo mẫu xe máy điện giá rẻ phong cách Cafe racer (Hình 4).

Hai mẫu xe máy điện này được biết đến với tên gọi: "Honda Model Electric Cafe Racer 1 and 2". Chiếc xe máy điện này sử dụng nguồn pin Lithium-ion Panasonic 72V, công suất lên tới 7.500W cùng khối động cơ sản sinh công suất 60 mã lực với quãng đường di chuyển đạt 75 dặm.

Xe++ - Độc đáo mẫu xe máy điện giá rẻ phong cách Cafe racer (Hình 5).

Cả hai biến thể này được trang bị bộ điều khiển Kelly KLS 7218SW, phanh cơ, khóa thông minh, một khoang chứa đồ nhỏ, bộ vành kích thước 17 inch, màn hình kỹ thuật số hiển thị các thông số kỹ thuật trên xe như: mức pin, điện áp, vận tốc, cảnh báo,…

East Gem hiện đang nhận đơn đặt hàng cho những chiếc xe máy điện  nhỏ tuyệt vời này, dự kiến hai mẫu xe này sẽ bắt đầu được vận chuyển tới khách hàng vào đầu năm 2018.

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo mẫu xe máy điện giá rẻ phong cách Cafe racer tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục