Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini

10:59 06/12/2017

Từ một mẫu xe mang đậm phong cách cơ bắp Mỹ mạnh mẽ, chiếc Dodge Charger “lột xác” hoàn toàn trong bản độ cửa cắt kéo độc đáo khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Kiểu mở cửa cắt kéo cánh chim hiện đang là một trào lưu được khá nhiều người đam mê xe trên thế giới yêu thích. Phong cách độ ấn tượng này bị bắt gặp khá nhiều, từ những dòng xe phổ thông cho đến những mẫu xe đắt tiền.

Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini

Bản độ Dodge Charger nổi bật với 4 cánh cửa dạng cắt kéo mang phong cách giống với Lamborghini.

Mới đây, một chủ nhân sở hữu chiếc Dodge Charger vừa tung ra bộ ảnh về chiếc xế hộp của mình nổi bật với phong cách độ cửa cắt kéo cánh chim độc đáo.

Theo chia sẻ, phiên bản độ này được chủ nhân độ lại ở 3 chi tiết mới. Điểm dễ dàng nhận thấy đầu tiên nằm ở kiểu cửa mở mang phong cách cắt kéo cánh chim, tiếp đến là bộ mâm mới Forgiato 5 chấu, kích thước lớn lên tới 24 inch đi kèm với lốp mỏng siêu bám đường khiến chiếc xe trông hầm hố và dữ dằn hơn.

Chi tiết độ cuối cùng được nhắc đến chính là sức mạnh của xe được tinh chỉnh lại, giúp tạo ra công suất lên tới 1.000 mã lực, tăng hơn 300 so với bản nguyên bản (công suất chiếc Dodge Charger tiêu chuẩn 707 mã lực).

Khác biệt và mới lạ so với các mẫu xe độ cửa cánh chim từng xuất hiện trước đó, chiếc Dodge Charger được vị chủ nhân “ưu ái” độ cả 4 cửa. Tuy nhiên, lối thiết kế này khiến nhiều cho chiếc xế độ trở nên rườm rà, khó có thể vào bên trong.

Cửa cắt kéo (Scissor Door) hay còn được gọi là cửa Lambo do hãng xe danh tiếng tại Ý Lamborghini áp dụng vào các mẫu siêu xe thể thao của mình. Đây là loại cửa có thiết kế khá phức tạp với bản lề đặc biệt giúp cửa mở theo chiều dọc chứ không mở ngang như cửa thông thường. Kiểu mở dạng cánh chim giúp xe ra vào một cách dễ dàng ở những nơi đỗ xe chật hẹp, mặt khác nó mang đến một phong cách không đụng hàng.

Ảnh chi tiết bản độ Dodge Charger dạng cửa cắt kéo cánh chim độc đáo:

Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini (Hình 2).
Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini (Hình 3).
Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini (Hình 4).
Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini (Hình 5).
Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini (Hình 6).
Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini (Hình 7).
Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini (Hình 8).
Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini (Hình 9).
Xe++ - Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini (Hình 10).

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Dodge Charger “độ” phong cách cửa cắt kéo Lamborghini tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục