Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition

18:35 23/08/2017

Thời điểm Nhật thực diễn ra ít ngày vừa qua tại Mỹ, Nissan Nhật Bản đã cho ra mắt cùng lúc 2 phiên bản đặc biệt là Titan và Frontier Midnight Edition.

Nhân sự kiện nhật thực toàn phần vừa diễn ra ở Mỹ cách đây ít ngày, thương hiệu Nissan Nhật Bản đã cho ra mắt một số phiên bản đặc biệt của dòng bán tải với tên gọi Midnight Edition trên các biến thể Titan, Titan XD và Frontier. Điểm chung của 2 mẫu bán tải này là đều sở hữu màu đen tuyền phù hợp với chủ đề của hãng đưa ra.

Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition

 

Trên phiên bản Titan Midnight Edition, xe nổi bật với bộ lưới tản nhiệt trước màu đen-xám, các chi tiết khác như khu vực đèn pha, đèn sương mù và các lỗ thông hơi ở chắn bùn của Titan XD cũng được hãng sử dụng lớp sơn tối màu này.

Riêng khu vực thân xe lại bổ sung thêm hai tông màu mới là xám Gun Metallic Gray và Pearl White. Nội thất bên trong khá tương đồng với ngoại thất khi sử dụng gam màu than, cùng thảm sàn Midnight Edition.

Gói trang bị đặc biệt có sẵn đối với 2 phiên bản Crew Cab trên các biến thể tầm trung SV và SL của Titan. Trong khi đó, Nissan Titan XD Midnight Edition chỉ có sẵn đối với các mẫu xe 4x4 Crew Cab SV và SL với động cơ diesel Cummins tăng áp 5.0 lít V8.

Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition (Hình 2).

 

Trên phiên bản Nissan Frontier Midnight Edition, xe cũng nhận được những nâng cấp sáng giá tương tự. Toàn bộ phía trước của bộ lưới tản nhiệt phủ màu đen bóng, bệ cửa đen bóng một phần, trang trí tối màu cho nắp gương và tay nắm cửa và logo. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thêm tùy chọn màu ngoại thất Magnetic Black, Gun Metallic và Glacier White. Khách hàng khi mua có thể chọn phiên bản đặc biệt đối với các mẫu xe Crew Cab SV 4x2 và 4x4 với hộp số tự động. 

Nissan Frontier, Titan và Titan XD Midnight Edition sẽ lên kệ vào mùa thu năm 2017. Giá của Nissan Titan và Frontier Midnight Edition vẫn chưa được công bố. Hiện tại, các mẫu xe đã có phiên bản đặc biệt này bao gồm Nissan Altima, Maxima, Murano, Pathfinder, Rogue và Sentra.

Một số hình ảnh về bộ đôi đặc biệt Titan và Frontier Midnight Edition của Nissan:

Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition (Hình 3).

 

Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition (Hình 4).
 
Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition (Hình 5).
 
Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition (Hình 6).
 
Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition (Hình 7).
 
Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition (Hình 8).
 
Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition (Hình 9).
 
Xe++ - Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition (Hình 10).
 

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Đón Nhật thực, Nissan tung bộ đôi đặc biệt Midnight Edition tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục