Emflux Model 1 - môtô chạy điện “nhái” Harley-Davidson Livewire

07:27 17/12/2017

Hình ảnh phác họa về chiếc môtô chạy điện Model 1 của nhà sản xuất Emflux Motors có diện mạo thiết kế “nhái” theo phong cách của Harley-Davidson Livewire.

Emflux Motors, một công ty mới thành lập tại Bengaluru, thủ phủ của bang Karnataka miền Nam Ấn Độ hiện đang lên kế hoạch cho việc tung ra thị trường một chiếc mô tô chạy điện hiệu năng cao hoàn toàn mới.

Xe++ - Emflux Model 1 - môtô chạy điện “nhái” Harley-Davidson Livewire

Hình ảnh concept môtô chạy điện Emflux Model 1 “nhái” phong cách Harley-Davidson Livewire.

Varun Mittal hiện là CEO, đồng sáng lập ra công ty cùng với một đội ngũ gồm 22 thành viên đang gấp rút các công đoạn cuối cùng để cho ra mắt sản phẩm tới khách hàng.

Theo trang tin CarandBike, chiếc mô tô chạy điện này có tên gọi Emflux Model 1, tốc độ tối đa vào khoảng 170 km/h và có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 3.5 giây. Quãng đường di chuyển lên tới 200 km trong một lần sạc và sạc pin mất 36 phút để đạt 80%.

Công ty dự định trưng bày mẫu mới này tại Triển lãm Auto Expo diễn ra vào tháng 2 năm 2018.

Theo một số nguồn tin trên các trang web phương tiện truyền thông trong nước hé lộ thêm, thiết kế, khung gầm và hệ thống lái xe đều do công ty phát triển. Nhà sản xuất dự định sản xuất mẫu xe máy chạy điện Model 1 này với số lượng giới hạn chỉ 200 chiếc.

Tuy nhiên, ngay sau khi hình ảnh phác họa xuất hiện trên mạng, nhiều người dùng đưa ra nhận xét rằng chiếc môtô chạy điện Model 1 của Emflux Motors có diện mạo thiết kế giống tới 90% phong cách Harley-Davidson Livewire.

Xem thêm hình ảnh về dự án mô tô chạy điện Harley-Davidson Livewire:

Xe++ - Emflux Model 1 - môtô chạy điện “nhái” Harley-Davidson Livewire (Hình 2).
Xe++ - Emflux Model 1 - môtô chạy điện “nhái” Harley-Davidson Livewire (Hình 3).
Xe++ - Emflux Model 1 - môtô chạy điện “nhái” Harley-Davidson Livewire (Hình 4).
Xe++ - Emflux Model 1 - môtô chạy điện “nhái” Harley-Davidson Livewire (Hình 5).

Nguồn: indianautosblog

Bạn đang đọc bài viết Emflux Model 1 - môtô chạy điện “nhái” Harley-Davidson Livewire tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục