Ford Việt Nam lập kỷ lục bán xe trong "tháng Ngâu"

10:55 12/09/2017

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số tháng 08 với 2.292 xe được bán ra. Mẫu bán tải Ranger vẫn là chiếc xe bán chạy nhất của Ford tại Việt Nam hiện nay.

Con số 2.292 xe bán ra trong tháng 08 đã giúp doanh số cộng dồn từ đầu năm của Ford tăng lên 19.081 xe được bán ra. Các sản phẩm Ranger, Transit, EcoSport và Explorer tiếp tục đóng góp phần lớn doanh số trong tháng này của hãng này.

Mẫu bán tải Ford Ranger là chiếc xe bán chạy nhất của Ford tại Việt Nam với doanh số tháng 8 là 1.183 xe bán ra, tăng 16%. Doanh số cộng dồn của mẫu xe này cũng tăng 4% với tổng cộng 9.475 chiếc xe được giao đến khách hàng kể từ đầu năm 2017.

Xe++ - Ford Việt Nam lập kỷ lục bán xe trong 'tháng Ngâu'

Ranger tiếp tục đóng góp doanh số lớn cho Ford Việt Nam.

Dòng xe Transit tiếp tục là mẫu xe thương mại bán chạy nhất tại thị trường trong nước với 4.092 xe được bán ra kể từ đầu năm nay, trong đó bao gồm 558 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ riêng trong tháng 8 vừa qua. Transit tiếp tục khẳng định mình khi là dòng xe được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dòng xe SUV nhỏ gọn EcoSport tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc của mình với 260 chiếc được bán ra trong tháng 8 nói riêng và 2.658 chiếc xe được bán ra kể từ đầu năm 2017.

Mẫu SUV cỡ trung Ford Everest đóng góp 98 chiếc xe được bán ra trong tháng 8 đã giúp doanh số cộng dồn của Everest cán mốc 836 chiếc xe.

Xe++ - Ford Việt Nam lập kỷ lục bán xe trong 'tháng Ngâu' (Hình 2).

Ford bán ra 2.292 xe trong tháng 08 tại Việt Nam.

Mẫu xe SUV cỡ lớn cao cấp Ford Explorer tiếp tục dẫn đầu phân khúc với 82 xe được bán ra trong tháng 8. Doanh số cộng dồn từ của mẫu xe nhập từ Mỹ này chạm mức 891 xe.

Dòng xe đô thị Focus có doanh số tháng 8 đạt 84 chiếc, tăng 17%. Doanh số cộng dồn của Focus đạt 790 chiếc, tương đương với mức tăng trưởng vượt trội 26%.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Trong tháng 8 vừa qua, mặc dù sức mua của thị trường có xu hướng giảm trong tháng Ngâu, các đại lý của Ford trên cả nước vẫn được tiếp đón nhiều lượt khách hàng. Các dòng xe được khách hàng yêu thích tiếp tục đóng góp tích cực cho doanh số của công ty.”

Hải Bình

Bạn đang đọc bài viết Ford Việt Nam lập kỷ lục bán xe trong "tháng Ngâu" tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục