Ford Việt Nam mang những gì tới VMS 2017?

13:32 02/08/2017

Theo đánh giá của các chuyên gia, Ford Việt Nam đã mang toàn bộ các dòng sản phẩm với những công nghệ thông minh, an toàn và hiệu quả nhất của mình đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017.

Tuy không giới thiệu một mẫu xe mới nào, thay vào đó, Ford Việt Nam trưng bày toàn bộ các mẫu xe hiện có của mình tại thị trường Việt Nam gồm Fiesta, EcoSport, Focus, Ranger, Everest, Explorer cùng các công nghệ thông minh đến khách tham quan tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2017.

Xe++ - Ford Việt Nam mang những gì tới VMS 2017?

Ford EcoSport đang là chiếc SUV độ thị bán chạy nhất Việt Nam

Fiesta và EcoSport được trang bị hệ thống điều khiển giọng nói SYNC, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, hệ thống trợ lực lái điện EPAS… trở thành những chiếc xe nhỏ linh hoạt và thông minh với mức giá vừa phải.

Xe++ - Ford Việt Nam mang những gì tới VMS 2017? (Hình 2).

Ford Focus được trang bị rất nhiều công nghệ an toàn

Mẫu xe hạng C Ford Focus được trang bị những công nghệ như Hỗ trợ đỗ xe tự động dọc và ngang, Hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố… giúp cho việc vận hành Focus ngày càng thuận tiện và thông minh. Tất cả các phiên bản cao cấp của các dòng xe nhỏ của Ford đều có đến 7 túi khí bảo vệ an toàn.

Xe++ - Ford Việt Nam mang những gì tới VMS 2017? (Hình 3).

Ford Ranger đang là chiếc bán tải bán chạy nhất Việt Nam

Chiếc bán tải luôn dẫn đầu Ford Ranger có khả năng chịu tải nặng, vận hành mạnh mẽ và chinh phục địa hình khó.

Xe++ - Ford Việt Nam mang những gì tới VMS 2017? (Hình 4).

Ford Everest là chiếc SUV trang bị nhiều công nghệ thông minh

Các dòng xe đa dụng hạng trung và hạng sang Ford Everest và Ford Explorer được trang bị gói công nghệ tiên tiến như: Khởi động từ xa, cửa sau mở tự động thông minh, hệ thống kiểm soát tốc độ tự động, SYNC 3 với hệ thống định vị toàn cầu, hệ thống kiểm soát khi vào cua, cảnh báo lệch làn, cảnh báo điểm mù và xe cắt ngang…

Đặc biệt, công nghệ động cơ EcoBoost của Ford với 6 năm liên tiếp đoạt giải Động cơ của năm, đã được ghi nhận bởi hiệu năng, sự tinh tế và các cải tiến công nghệ. Ford hiện đang cung cấp gia đình động cơ EcoBoost gồm 3 phiên bản: 1.0L ở Fiesta; 1.5L ở Focus và 2.3L ở Explorer.

Xe++ - Ford Việt Nam mang những gì tới VMS 2017? (Hình 5).

Explorer là chiếc xe đắt nhất của Ford tại Việt Nam với thiết kế "rất Mỹ"

Cùng với việc mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, Ford cũng cam kết duy trì sản xuất cho các dòng xe có nhiều giá trị của mình tại nhà máy ở Hải Dương, như EcoSport, Focus, Fiesta và xe thương mại Transit. Cam kết này còn bao gồm cả các đầu tư phát triển nguồn nhân lực, các chương trình đào tạo, và các hoạt động sản phẩm toàn cầu trong tương lai.

Hải Bình

Bạn đang đọc bài viết Ford Việt Nam mang những gì tới VMS 2017? tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục