General Motors Trung Quốc nhảy vào phân khúc MPV bằng Buick GL6 mới

11:07 18/10/2017

General Motors đã mở rộng danh mục các loại xe tại thị trường Trung Quốc bằng cách vừa tung ra thêm một chiếc MPV với tên gọi Buick GL6.

Xe++ - General Motors Trung Quốc nhảy vào phân khúc MPV bằng Buick GL6 mới

Thiết kế của GL6 khá giống với Buick GL8.

Tiếp nối từ sự thành công của chiếc GL8 từng ra mắt vào năm ngoái, chiếc GL6 được mô tả là "một chiếc xe cỡ gia đình", kết hợp thẩm mỹ của một chiếc sedan với tính linh hoạt và chức năng đa dụng của chiếc SUV cộng thêm đó là sự thoải mái của một chiếc MPV.

Ở bên ngoài, thiết kế của GL6 trông khá giống với Buick GL8, trong khi bên trong nó có cấu hình chỗ ngồi kiểu 2 + 2 + 2. Phía nhà sản xuất cho biết, hàng ghế thứ 2 của xe với tỷ lệ gập đầu gối khá thoải mái cho người sử dụng khi chiều dài cơ sở của xe là 2.796mm.

Ngoài ra, ghế ngồi có thể gập trượt về phía trước và ngả về sau lên đến đến 210 mm và góc ghế có thể được điều chỉnh lên đến 30 độ. Hàng ghế thứ 3 thực sự phù hợp cho người lớn chứ không phải dành cho trẻ em như nhiều loại mẫu xe khác. Cả hai hàng thứ hai và thứ ba có thể được gấp lại, tăng thêm không gian thể tích đựng đồ cho xe.

Theo CarNewsChina, Buick GL6 có thể sẽ được trang bị một động cơ xăng 1,3 lít tăng áp, khả năng sản sinh ra công suất 156 hp. Buick chưa công bố chi tiết từng gói tùy chọn trang bị, nhưng cho biết GL6 mới có giá từ 16.675 USD (khoảng 379,6 triệu đồng) đến 28.205 USD (khoảng 642,1 triệu đồng).

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết General Motors Trung Quốc nhảy vào phân khúc MPV bằng Buick GL6 mới tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục