Không đợi Chính phủ đồng ý giảm phí trước bạ, Honda City tự tung khuyến mãi cực khủng cho khách hàng

06:00 26/11/2021

Chương trình khuyến mãi của Honda City sẽ bao gồm cả ưu đãi tiền mặt và gói quà tặng phụ kiện, với giá trị lên tới 70 triệu đồng.

Nhằm nâng cao doanh số bán hàng trong giai đoạn mua sắm hấp dẫn cuối năm, các đại lý của Honda đang tung ra khá nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe. Trong đó Honda City cũng là một trong những cái tên đáng chú ý, khi mẫu xe này đang được giảm cao nhất lên tới 70 triệu đồng tại một số đại lý.

Xe++ - Không đợi Chính phủ đồng ý giảm phí trước bạ, Honda City tự tung khuyến mãi cực khủng cho khách hàng

 

Cụ thể, mức ưu đãi 70 triệu đồng dành cho Honda City bao gồm mức giảm tiền mặt trực tiếp 30 triệu đồng và một gói quà tặng phụ kiện trị giá 40 triệu đồng. Tuy nhiên ưu đãi này chỉ được áp dụng cho một số phiên bản nhất định và cũng tuỳ theo từng đại lý khác nhau. Chẳng hạn tại Hà Nội, một số đại lý chỉ dành tặng gói ưu đãi trị giá 50 triệu hoặc 60 triệu đồng cho Honda City.

Xe++ - Không đợi Chính phủ đồng ý giảm phí trước bạ, Honda City tự tung khuyến mãi cực khủng cho khách hàng (Hình 2).

 

Một số nơi tiến hành giảm giá trực tiếp lên tới 50 triệu đồng cho phiên bản RS cao cấp nhất của mẫu xe này. Mức giá sau giảm cho Honda City RS chỉ còn 549 triệu đồng. Chính bởi vậy, khách hàng nếu quan tâm hãy nên tiến hành tham khảo tại nhiều đại lý khác nhau để nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất.

Xe++ - Không đợi Chính phủ đồng ý giảm phí trước bạ, Honda City tự tung khuyến mãi cực khủng cho khách hàng (Hình 3).

 

Là mẫu sedan hạng B, nhưng Honda City lại không được quá đông đảo khách hàng Việt quan tâm và lựa chọn. Nguyên nhân một phần đến từ sức ép của các đối thủ như Hyundai Accent hay Toyota Vios, hiện đang là những “ông trùm” của phân khúc này. Một phần nữa đến từ giá bán khá cao cùng những tính năng, trang bị chưa phù hợp với nhu cầu của người Việt. Trong tháng 10 vừa qua, mẫu xe này bán được tổng cộng 691 xe ra thị trường, tăng 398 xe so với tháng 9/2021 trước đó. Luỹ kế cộng dồn năm 2021, Honda City đã được bàn giao tổng cộng 6.999 xe đến tay khách hàng.

Thành Nam

Bạn đang đọc bài viết Không đợi Chính phủ đồng ý giảm phí trước bạ, Honda City tự tung khuyến mãi cực khủng cho khách hàng tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục