Honda CR-V sắp tung phiên bản hybrid tại triển lãm Auto Shanghai 2021

09:34 12/04/2021

Năm ngoái, Honda đã thông báo rằng họ sẽ từ bỏ Formula One (Công thức 1) để tập trung vào ô tô điện như một phần của mục tiêu trở thành trung hòa carbon vào năm 2050. Và Honda CR-V điện tới đây sẽ là một bước tiến quan trọng trong quá trình hoàn thiện mục tiêu của hãng xe Nhật Bản.

Sau khi giới thiệu xe đua điện K-Climb đầu tiên của mình hồi đầu năm, công ty Nhật Bản có kế hoạch mang đến Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021 diễn ra vào cuối tháng 4 này hai mẫu ô tô mới, bao gồm một mẫu thuần điện (EV) và một mẫu động cơ lai (hybrid).

Xe++ - Honda CR-V sắp tung phiên bản hybrid tại triển lãm Auto Shanghai 2021

Phiên bản hybrid của Honda CR-V sắp sửa ra mắt?

Tại triển lãm sắp tới, Honda sẽ giới thiệu các sản phẩm điện khí hóa mới cũng như hệ thống hỗ trợ lái xe CONNECT mới. Nhưng câu hỏi đặt ra về mẫu hybrid là gì? Các suy đoán đã chỉ ra rằng đây nhiều khả năng sẽ là mẫu Honda CR-V hybrid được làm mới. Đây có thể được xem là thời điểm hoàn hảo để Honda chứng minh cho thế giới thấy rằng công ty vẫn sản xuất một số ô tô tốt nhất thế giới.

Ngoài Honda, một hãng xe khác của Nhật Bản là Subaru cũng được cho là có kế hoạch giới thiệu một chiếc SUV điện mới (chưa rõ tên) tại triển lãm sắp diễn ra. Các nhà sản xuất ô tô khác cũng sẽ giới thiệu những cải tiến mới liên quan đến lĩnh vực xe điện hoặc hybrid.

Xe++ - Honda CR-V sắp tung phiên bản hybrid tại triển lãm Auto Shanghai 2021 (Hình 2).

Hybrid đang là lựa chọn của nhiều hãng xe nhằm hướng đến môi trường xanh hơn.

Với những gì đang diễn ra, sẽ rất thú vị để xem các mẫu xe mới được công bố tại triển lãm, vốn là một trong những sự kiện lớn đầu tiên kể từ đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu vào năm ngoái. Đây sẽ là sự kiện lần thứ 19 của Triển lãm Ô tô Thượng Hải, bắt đầu từ năm 1985.

Tên gọi chính thức của nó là Triển lãm Công nghiệp Ô tô Quốc tế và sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 28 tháng 4. Đây là sự kiện lớn mà đối với Honda, công ty này sẽ xem đó là cách để mình có thể phô diễn những công nghệ hàng đầu, khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Dĩ nhiên cũng không ít các đối thủ muốn xem đây là cơ hội để họ có thể vượt mặt công ty Nhật Bản.

Nguyên Khôi

Bạn đang đọc bài viết Honda CR-V sắp tung phiên bản hybrid tại triển lãm Auto Shanghai 2021 tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục