Honda tiết lộ mẫu adventure hạng nhẹ CRF190L tại thị trường Trung Quốc

09:00 15/09/2021

Honda CRF190L là một sự tổng hòa của người đàn anh Africa Twin và dòng “cào cào” CRF, mẫu xe này sẽ sử dụng một số nền tảng động cơ và khung sườn có sẵn để giảm chi phí.

Sau sự khởi đầu thuận lợi của Honda CB200X tại Ấn Độ, nhà sản xuất Nhật Bản tiếp tục tung ra một mẫu dual-sport/adventure mới tại Trung Quốc. Và điều đó có thể giúp mở rộng phân khúc này ra nhiều thị trường khác tại khu vực châu Á. Mẫu xe mới tương tự như CB200X, phù hợp với những người nhập môn muốn sở hữu cho mình một chiếc adventure.

Xe++ - Honda tiết lộ mẫu adventure hạng nhẹ CRF190L tại thị trường Trung Quốc

 

Honda CRF190L mới dựa trên thiết kế của người đàn anh Africa Twin kết hợp với sự nhẹ nhàng và linh hoạt của dòng xe “cào cào” CRF, tất cả mang tới cho chiếc xe các trang bị cần thiết để sẵn sàng chinh phục những con đường hiểm trở nhất. Honda dự kiến sẽ ra mắt mẫu xe này vào cuối năm nay, còn hiện tại các thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên nhiều khả năng hãng xe Nhật Bản sẽ sử dụng một số nền tảng sẵn có, đặc biệt là động cơ và khung sườn để giảm chi phí.

Từ những hình ảnh hiếm hoi mà hãng tiết lộ có thể thấy Honda CRF190L sở hữu một thiết kế gọn gàng, hệ thống treo hành trình dài và cặp vành căm đi kèm lốp gai địa hình. Về mặt hiệu suất vận hành, nhiều khả năng chiếc xe này sẽ được trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 184cc, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử tương tự những gì trên Honda CB200X tại Ấn Độ.

Xe++ - Honda tiết lộ mẫu adventure hạng nhẹ CRF190L tại thị trường Trung Quốc (Hình 2).

 

Mặc dù chưa công bố các thông số kỹ thuật cụ thể nhưng chắc chắn CRF190L sẽ là một mẫu xe dễ tiếp cận và giá cả phù hợp trong phân khúc adventure và dual-sport đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực châu Âu và châu Á. Honda CRF190L sẽ được ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc và có thể xuất hiện ở các thị trường khác trong tương lai.

Phong Thanh

Bạn đang đọc bài viết Honda tiết lộ mẫu adventure hạng nhẹ CRF190L tại thị trường Trung Quốc tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục