Thị trường dần phục hồi, Honda và Yamaha Việt Nam vẫn tiếp tục “xả giá” cho một số dòng sản phẩm

17:19 23/11/2021

Winner X là mẫu xe đáng chú ý nhất khi tiếp tục nhận được ưu đãi khủng trong tháng 11, bên cạnh mức giá đã giảm sâu ở thời điểm trước đó.

Mùa mua sắm cuối năm là “giai đoạn vàng”, giúp gia tăng doanh số cho các dòng sản phẩm bao gồm cả xe máy. Tuy nhiên trái ngược với giai đoạn trước đây thường ghi nhận mức giá bán tăng cao, một số dòng sản phẩm của Honda trên thị trường lại đang được giảm giá khá nhiều. Bên cạnh đó các mẫu xe này còn được tặng kèm một số ưu đãi có giá trị nhằm thu hút tốt hơn sự quan tâm của khách hàng. Điều này bắt nguồn từ những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, gây nên những xáo trộn không nhỏ cho thị trường xe máy Việt Nam.

Xe++ - Thị trường dần phục hồi, Honda và Yamaha Việt Nam vẫn tiếp tục “xả giá” cho một số dòng sản phẩm

 

Cụ thể, mẫu tay ga bán chạy nhất của thương hiệu này là Vision với 2 phiên bản là cao cấp và đặc biệt đang được bán với mức giá 32 và 32,2 triệu đồng. So với giá bán hồi tháng 10 trước đó, mức giá này thấp hơn khoảng 700.000 đồng. Còn với Vision phiên bản cá tính cao cấp nhất lại được giảm lên tới 1 triệu đồng so với tháng 10, với giá bán thời điểm hiện tại chỉ còn 36,5 triệu đồng. Đáng chú ý, Vision chính là mẫu xe thường xuyên được bán chênh giá hơn khá nhiều so với giá đề xuất, do nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và có doanh số nổi trội.

Xe++ - Thị trường dần phục hồi, Honda và Yamaha Việt Nam vẫn tiếp tục “xả giá” cho một số dòng sản phẩm (Hình 2).

 

Cùng với Vision, mẫu tay côn bán chạy của Honda Việt Nam là Winner X cũng đang được giảm giá sâu tại các đại lý, đi kèm với một số ưu đãi đặc biệt trong tháng 11. Nổi bật nhất chính là việc ưu đãi hỗ trợ phí đăng ký xe có trị giá từ 4 – 5 triệu đồng. Nếu trừ thẳng vào giá bán thì số tiền mà khách hàng cần phải bỏ ra để sở hữu mẫu xe này chỉ còn từ 31 – 32 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Trong đó, Winner X phiên bản thể thao tiêu chuẩn và tiêu chuẩn giới hạn với màu tem mới đang được bán với mức giá 31 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với giai đoạn tháng 10. Các phiên bản còn lại gồm đường đua, Camo,… đang được bán ra với mức giá 32 triệu đồng, rẻ hơn từ 16 – 18 triệu đồng so với mức giá đề xuất ban đầu (dao động 45,99 – 49,99 triệu đồng tuỳ phiên bản).

Xe++ - Thị trường dần phục hồi, Honda và Yamaha Việt Nam vẫn tiếp tục “xả giá” cho một số dòng sản phẩm (Hình 3).

 

Trên thị trường hiện tại, bên cạnh Honda thì Yamaha cũng là thương hiệu đang giảm giá khá nhiều cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm của hãng. Trong đó Freego chính là mẫu xe đang nhận được nhiều ưu đãi nhất trong tháng 11 này. Hiện xe đang được bán với 2 phiên bản là Tiêu chuẩn có giá 32,99 triệu đồng và Đặc biệt có mức giá 38,99 triệu đồng. Điểm ấn tượng giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với mẫu xe này chính là những tiện nghi an toàn hấp dẫn như: phanh trước ABS, cổng sạc điện thoại 12V, màn hình điện tử LCD…

Phúc Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Thị trường dần phục hồi, Honda và Yamaha Việt Nam vẫn tiếp tục “xả giá” cho một số dòng sản phẩm tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục