Khi những cỗ xe bay trong Star Wars xuất hiện trên đường phố

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

11:06 06/11/2017

Những cỗ xe bay huyền thoại có tốc độ tên bắn trong Star Wars đã xuất hiện trên đường phố với sự ngỡ ngàng của người dân NewYork. Nhưng sự thực đằng sau đó lại thú vị hơn rất nhiều.

Xe++ - Khi những cỗ xe bay trong Star Wars xuất hiện trên đường phố

Những cỗ xe bay trong Star Wars lượn lờ trên đường phố NewYork vừa qua thực chất lại là... những chiếc xe đạp điện Super 73. (Ảnh BI)

Công chúa Leia, Luke Skywalker cùng một Stormtrooper trong Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) đã có một cuộc vi hành trên đường phố NewYork bằng chính những cỗ xe bay huyền thoại trong dịp lễ Hallowen vừa qua. Điều này đã tạo nên những phản ứng ngạc nhiên đối với người dân tại thành phố.

Thực chất, đây là vai diễn mới của hai ngôi sao Youtube Casey Neistat và Jesse Wellens.

Năm 2015, họ đã từng "độ" một ván trượt điện để trông giống như tấm thảm bay của Aladdin diễu hành quanh thành phố. Đến năm 2016, họ đã tham gia giao thông với hình ảnh của Silver Surfer.

Và năm nay, họ trở thành các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars). Tuy nhiên, phần ấn tượng nhất là phần đạo cụ của họ năm nay. Nó giống hệt những chiếc xe bay mà các nhân vật trong phim đã dùng để di chuyển với tốc độ tên bắn.


Thực chất, cỗ xe bay được “biến hình” từ chiếc xe đạp điện Super 73. Những nhà sản xuất hậu trường đã mất đến 3 tuần để trang bị cho nó một “bộ cánh” bằng sợi thủy tinh và hóa trang cho giống hệt những cỗ xe bay trong Star Wars.

Điều thú vị là cảnh sát đã không biết được kế hoạch của các ngôi sao Youtube dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười phía sau.

Hình ảnh những cỗ xe bay trong phim.

Và dưới đây là những hình ảnh nguyên bản của Super 73:

Xe++ - Khi những cỗ xe bay trong Star Wars xuất hiện trên đường phố (Hình 2).

Chiếc xe đạp điện có công suất cao, lên tới 1000 watt.

 

Xe++ - Khi những cỗ xe bay trong Star Wars xuất hiện trên đường phố (Hình 3).

Bộ khung vững chãi.

 

Xe++ - Khi những cỗ xe bay trong Star Wars xuất hiện trên đường phố (Hình 4).
Chiếc xe có thiết kế khá mạnh mẽ.

 

Xe++ - Khi những cỗ xe bay trong Star Wars xuất hiện trên đường phố (Hình 5).
Khi kết hợp giữa đạp và chạy điện, đoạn đường sử dụng sẽ dài hơn.

 

Xe++ - Khi những cỗ xe bay trong Star Wars xuất hiện trên đường phố (Hình 6).
Lốp bản rộng.

Được sản xuất bởi Lithium Cycles (Mỹ), Super 73 là chiếc xe đạp điện sở hữu một thiết kế thú vị với công suất 1000 watt, lấy cảm hứng từ những mẫu minibike thịnh hành vào những năm 70. Super 73 nặng gần 29,5 kg, bánh xe đường kính 20 inch với lốp bản rộng 4,25 inch.

Yên xe có thể tháo rời. Sau khi nạp đủ điện, nó có thể chạy trong phạm vi 32 km ở chế độ vặn ga liên tục và có thể đi xa hơn nếu bạn vừa kết hợp đạp vừa vặn ga.

Thời gian để sạc cho chiếc xe hết khoảng 3.5 tiếng. Nó có thể đạt tốc độ lên đến 48 km/giờ.

Đ.Huệ

Bạn đang đọc bài viết Khi những cỗ xe bay trong Star Wars xuất hiện trên đường phố tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục