Kinh ngạc thợ rèn Hà Nội chế xe ô tô 5 bánh ‘hầm hố’ dạo phố

14:00 16/05/2015

Chiếc xe ô tô độ 5 bánh của người thợ rèn Hà Nội đang thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

Theo tin tức chia sẻ trên mạng xã hội 24h qua, hình ảnh về chiếc xe ô tô độ 5 bánh của người thợ rèn Hà Nội đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh chiếc xe ô tô 5 bánh gây tò mò.

Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho biết, chiếc xe ô tô 5 bánh do anh Nguyễn Văn Thắng ở Long Biên (Hà Nội) thiết kế lại.

Theo những hình ảnh chia sẻ, xe có kích thước ngắn, đầu xe to. Điểm nổi bật và thu hút sự chú ý của chiếc xe này chính là ngoài 4 bánh xe như bình thường thì chiếc ô tô này còn được trang bị thêm một bánh lớn ở phía sau.

Những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, nhất là với những người đam mê khám phá xe.

Facebook er Giao Long chia sẻ: “Rất sáng tạo, khâm phục sự sáng tạo, tìm tòi của anh ấy”.

“Biết anh này từ lâu rồi, nhưng những sản phẩm của anh được chia sẻ đều rất độc đáo” là bình luận của một cư dân mạng giấu tên.

Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người tỏ ra sự lo lắng về sự an toàn và lưu thông của chiếc xe này.

Hoang Bui bình luận: “Quan trọng nhất là xe này có được lưu hành hay không”.

Nickname Trung Tin chia sẻ: “Dù sao vẫn nên kiểm tra độ an toàn của xe trước khi ngồi trên đó”.

Trước đó, anh Thắng là thợ sửa xe mới học hết cấp hai từng gây chú ý khi chế tạo thử nghiệm chiếc máy bay “made in Vietnam”.

Hiện thông tin, hình ảnh về chiếc xe ô tô 5 bánh này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ.

Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Kinh ngạc thợ rèn Hà Nội chế xe ô tô 5 bánh ‘hầm hố’ dạo phố tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục