Koenigsegg Agera RS mới là siêu xe nhanh nhất thế giới

13:06 07/11/2017

Koenigsegg Agera RS đã lập kỷ lục thế giới về chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới với vận tốc 447 km/h, đồng thời đánh bại “ông hoàng” Bugatti Veyron Super Sport.

Những trận đối đấu "phân bại cao thấp" để trở thành chiếc siêu xe sản xuất thương mại nhanh nhất thế giới giữa các hãng ô tô trên thế giới chưa bao giờ dừng lại. Vào cuối tuần trước, Agera RS - siêu xe đến từ thương hiệu Koenigsegg vừa xác lập kỷ lục thế giới mới về chiếc xe nhanh nhất thế giới với vận tốc lên tới 447 km/h.

Xem video:

Con số này vượt qua kỷ lục chính thức hiện nay của một chiếc Bugatti Veyron Super Sport (431.072 km/h). Để được ghi nhận thành tích, siêu xe này đã phải chạy theo cả hai chiều trên đoạn đường này, theo đúng yêu cầu của kỷ lục Guinness.

Xe++ - Koenigsegg Agera RS mới là siêu xe nhanh nhất thế giới

 Koenigsegg Agera RS còn phá kỷ lục của “ông hoàng tốc độ” Bugatti Chiron.

Không chỉ có vận tốc nhanh nhất thế giới hiện nay, Koenigsegg Agera RS còn phá kỷ lục của “ông hoàng tốc độ” Bugatti Chiron khi có khả năng tăng tốc từ 0-400 km/h với tổng chiều dài 2.441 m chỉ trong 36,44 giây.

Bugatti chỉ cố gắng chạy tốc độ tối đa không hạn chế với chiếc Chiron vào năm 2018 và hiện tại chỉ giới hạn ở 420 km/h. Một cái tên không thể không nhắc đến là chiếc Hennessey Venom F5 vừa mới ra mắt và được giới thiệu đạt  tốc độ tối đa 484 km/h, tuy nhiên điều này chỉ mới nằm trên lý thuyết.

Bây giờ, Agera RS mới là “ông vua tốc độ” của làng siêu xe thế giới.

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Koenigsegg Agera RS mới là siêu xe nhanh nhất thế giới tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục