Lamborghini Centenario màu xanh cốm độc nhất tại Hồng Kông

07:21 15/10/2017

Siêu xe thể thao Lamborghini Centenario thuộc vào dạng hàng hiếm tại Hồng Kông sở hữu màu xanh cốm Verde Bronto “độc nhất vô nhị”.

Xe++ - Lamborghini Centenario màu xanh cốm độc nhất tại Hồng Kông

 

Chỉ được sản xuất giới hạn 40 chiếc trên toàn thế giới với 20 phiên bản coupe và 20 bản convertibles, mỗi chiếc có giá bán vào khoảng 1,9 triệu USD. Hiện đã có hơn 10 chiếc Lamborghini Centenario đã được phân phối tại một số thị trường khác nhau trên thế giới và nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Xe++ - Lamborghini Centenario màu xanh cốm độc nhất tại Hồng Kông (Hình 2).

 

Chẳng hạn như người đầu tiên tại Mỹ sở hữu phiên bản phủ sợi carbon siêu nhẹ, hay bản màu xanh lá cây đã được chuyển đến đại lý Lamborghini Newport Beach ở California, và một biến thể màu cam khác đang hiện diện tại HR Owen ở London, Anh.

Xe++ - Lamborghini Centenario màu xanh cốm độc nhất tại Hồng Kông (Hình 3).

 

Và bây giờ, một phiên bản Centenario màu xanh cốm đã có mặt tại Hồng Kông - và nó chắc chắn là “độc nhất vô nhị” tại đây. Sự hiếm có nó đến từ màu sơn ngoại thất màu xanh cốm Verde Bronto chỉ đúng 1 chiếc được sản xuất.

Xe++ - Lamborghini Centenario màu xanh cốm độc nhất tại Hồng Kông (Hình 4).
 

Bên cạnh đó, một số chi tiết khác trên xe như: cản trước/sau, nắp ca-pô, gương chiếu hậu, trần xe làm bằng sợi carbon nhẹ, cùng bộ mâm đa chấu phủ lớp sơn đen-bóng.

Xe++ - Lamborghini Centenario màu xanh cốm độc nhất tại Hồng Kông (Hình 5).
 

Ở bên trong, bạn cũng sẽ bắt gặp các đường viền chỉ màu xanh trên vô-lăng, thành ghế ngồi hay trên khu vực bảng điều khiển là các sợi carbon nhẹ. Ngoài ra ca-bin còn có sự xuất hiện của màn hình cảm ứng 10,1 inch với sự hỗ trợ từ Apple CarPlay.

Xe++ - Lamborghini Centenario màu xanh cốm độc nhất tại Hồng Kông (Hình 6).
 

Nằm dưới mui xe là động cơ V12, dung tích 6,5 lít, hút nhiên liệu tự nhiên cho công suất cực đại 770 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0-60 mph (96 km/h) chỉ trong 2,8 giây và tốc độ tối đa 350 km/h. Một thông số quan trọng khác là Centenario có thể phanh dừng lại ở tốc độ 100 km/h trong 30 mét, ở tốc độ 300 km/h trong 290 mét.

Xe++ - Lamborghini Centenario màu xanh cốm độc nhất tại Hồng Kông (Hình 7).
 

Trước khi “siêu bò” Lamborghini Centenario độc nhất tại Hồng Kông tới tay chủ nhân mới của mình, nó sẽ được trưng bày tại một đại lý, bắt đầu từ ngày 18 tháng 10.

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Lamborghini Centenario màu xanh cốm độc nhất tại Hồng Kông tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục