Lamborghini sẽ ra mắt một mẫu xe mới nữa vào mùa Hè này

13:00 20/07/2021

Lamborghini đang hoạt động rất năng suất trong nửa đầu năm 2021 với nhiều mẫu siêu xe mới khác nhau, và hãng không chỉ dừng lại ở đó.

Nhà sản xuất ô tô Ý đã công bố một thông cáo báo chí với tiêu đề “Sáu tháng tốt nhất từ trước đến nay”, đánh dấu thành công vang dội của thương hiệu trong nửa đầu năm 2021. Urus là mẫu xe bán chạy nhất với 2.796 chiếc được bán ra. Theo đó, Mỹ vẫn là thị trường lớn nhất của nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Sant’Agata Bolognese, tiếp theo là Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao. Một thông tin khác cũng được tiết lộ trong thông cáo là Lamborghini sẽ công bố một sản phẩm mới vào mùa hè này, sau sự ra mắt gần đây của Aventador Ultimae.

Xe++ - Lamborghini sẽ ra mắt một mẫu xe mới nữa vào mùa Hè này

 

Trong khi Lamborghini đã xác nhận rằng Ultimae sẽ là chiếc xe động cơ V12 thuần túy cuối cùng thì nhiều người rất tò mò về chiếc Lambo sắp theo của hãng là gì. Nhà sản xuất ô tô Ý đã xác nhận trước đó 2 chiếc xe sử dụng động cơ V12 sẽ ra mắt trong năm nay. Với việc Ultimae đã xuất hiện thì có lẽ chiếc còn lại cũng sẽ sớm ra mắt.

Xe++ - Lamborghini sẽ ra mắt một mẫu xe mới nữa vào mùa Hè này (Hình 2).

 

Điều thú vị chúng ta có thể nghĩ đến ở đây đó là năm nay sẽ kỷ niệm 50 năm huyền thoại Countach ra đời. Vậy liệu Lamborghini có tung ra một mẫu xe để kỷ niệm sự ra đời của LP500 concept vào năm 1971? Nếu đúng như vậy, có thể mẫu xe mới sẽ theo bước chân của Miura Homage – mẫu xe ý tưởng dựa trên Murcielago.

Xe++ - Lamborghini sẽ ra mắt một mẫu xe mới nữa vào mùa Hè này (Hình 3).

 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Lamborghini đã xác nhận những thay đổi của mình trong kỷ nguyên điện hóa, với kế hoạch ra mắt phiên bản hybrid cho tất cả các mẫu xe vào năm 2024 và một chiếc EV mới vào năm 2025. Bất cứ điều gì hãng xe Ý ra mắt vào mùa hè này chắc chắn sẽ đi vào lịch sử như những chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong cuối cùng trước bước vào kỷ nguyên của pin và cổng sạc.

Xe++ - Lamborghini sẽ ra mắt một mẫu xe mới nữa vào mùa Hè này (Hình 4).
 

Nhân Chí

Bạn đang đọc bài viết Lamborghini sẽ ra mắt một mẫu xe mới nữa vào mùa Hè này tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục