Đáp trả BMW X5 Black Vermillion, Lexus cũng “đen hoá” SUV 7 chỗ RX L với bản Black Line

17:46 15/07/2021

Phiên bản Lexus RX L Black Line mới nhất sẽ được cung cấp 2 tùy chọn màu sắc ngoại thất khác nhau.

Bên cạnh những phiên bản đã được cung cấp trong dòng sản phẩm Black Line như ES, UX và RC, mới đây Lexus đã cung cấp thêm một phiên bản hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm này. Đó chính là sự xuất hiện của một chiếc RX L quen thuộc, với những tinh chỉnh mới mẻ hơn, hướng đến việc nâng cao doanh số cho mẫu SUV quan trọng này.

Xe++ - Đáp trả BMW X5 Black Vermillion, Lexus cũng “đen hoá” SUV 7 chỗ RX L với bản Black Line

 

Theo đó, việc cải tiến và nâng cấp sản phẩm cho chiếc RX L Black Line được được thực hiện nhờ vào những đóng góp và phản hồi của khách hàng cũng như các đại lý về một mẫu xe sang trọng và hiện đại. Với những trang bị đến từ gói độ Cao cấp của hãng, ngoại thất của chiếc xe được hiện lên khá mạnh mẽ nhờ vào hai tùy chọn màu sắc gồm màu tiêu chuẩn là Xám Cloudburst và tùy chọn Trắng Ngọc trai.

Xe++ - Đáp trả BMW X5 Black Vermillion, Lexus cũng “đen hoá” SUV 7 chỗ RX L với bản Black Line (Hình 2).

 

Cả hai sẽ được kết hợp với những nét trang trí màu đen tinh tế, được làm nổi bật ở phần lưới tản nhiệt phía trước, gương chiếu hậu, nóc xe và các cửa kính dán đen mờ, đèn xe dán màu khói và cả bộ mâm kích thước 20 inch cũng được phủ một lớp sơn đen huyền bí.

Xe++ - Đáp trả BMW X5 Black Vermillion, Lexus cũng “đen hoá” SUV 7 chỗ RX L với bản Black Line (Hình 3).

 

Tương tự với khoang cabin, khi nội thất của chiếc RX L Black Line cũng được trang bị tông đen tiêu chuẩn, kết hợp với đường chỉ khâu màu xanh lam cho hai hàng ghế đầu tiên, cũng như cho các chi tiết trang trí của nội thất trên taplo, lẫy chuyển số, vô lăng, cũng như bảng điều khiển trung tâm của chiếc xe này. Ngoài ra, gói cung cấp Black Line của Lexus cũng cung cấp thêm cho các biến thể RX L đặc biệt này bộ thảm trải sàn và thảm hàng hóa phía sau có màu đen đặc trưng tương tự như trang bị nội thất.

Xe++ - Đáp trả BMW X5 Black Vermillion, Lexus cũng “đen hoá” SUV 7 chỗ RX L với bản Black Line (Hình 4).
 

Lexus sẽ mở đặt cọc cho những chiếc RX L Black Line trong cuối tháng này, với tổng cộng 495 chiếc được sản xuất ra, bao gồm 106 chiếc trong đó sẽ được sử dụng động cơ hybrid. Mức giá khởi điểm ban đầu cho mỗi chiếc xe này là 52.030USD (1,2 tỷ đồng).

Xe++ - Đáp trả BMW X5 Black Vermillion, Lexus cũng “đen hoá” SUV 7 chỗ RX L với bản Black Line (Hình 5).
 
Xe++ - Đáp trả BMW X5 Black Vermillion, Lexus cũng “đen hoá” SUV 7 chỗ RX L với bản Black Line (Hình 6).
 

Huy Gia

Bạn đang đọc bài viết Đáp trả BMW X5 Black Vermillion, Lexus cũng “đen hoá” SUV 7 chỗ RX L với bản Black Line tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục