Đối đầu Mercedes GLC, Lexus NX thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6

09:00 07/06/2021

Mẫu SUV hạng sang Lexus NX thế hệ mới được “nhá hàng” với vẻ ngoài gọn gàng và có chung nền tảng với Toyota RAV4.

Vào tháng 2 năm 2021, những hình ảnh của mẫu Lexus NX thế hệ mới đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, tiết lộ ngôn ngữ thiết kế mới cả ngoại thất và nội thất của xe. Và vừa rồi, Lexus đã tung ra hình ảnh teaser chính thức đầu tiên của mẫu xe.

Xe++ - Đối đầu Mercedes GLC, Lexus NX thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6

 

Qua hình ảnh teaser có thể thấy Lexus NX 2022 tập trung vào phần đuôi xe với thanh đèn LED thanh mảnh trải dài toàn bộ chiều rộng đuôi xe, đúng chuẩn xu hướng thiết kế của ngành công nghiệp ô tô hiện đại. Huy hiệu Lexus phía sau được thay thế bằng tên thương hiệu kiểu chữ nổi. Mẫu xe cũng có cánh lướt gió trên mái đầy phong cách với đèn phanh thứ ba tích hợp.

Xe++ - Đối đầu Mercedes GLC, Lexus NX thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 (Hình 2).

 

Chiếc NX thế hệ tiếp theo này có ngoại hình gọn gàng hơn nhưng vẫn rất năng động, nổi bật với lưới tản nhiệt phía trước đặc trưng của Lexus dạng lưới được thiết kế mới, đèn pha và đèn hậu LED cùng thân xe với những đường nét mượt mà hơn. Phần đuôi xe cũng được làm mới với cụm đèn hậu LED thiết kế 3D và nối liền nhau thông qua một dải LED thanh mảnh.

Xe++ - Đối đầu Mercedes GLC, Lexus NX thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 (Hình 3).

 

Theo như những thông tin bị rò rỉ, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng NX mới sẽ dựa trên phiên bản sửa đổi của nền tảng TNGA-K chia sẻ với Toyota RAV4 hiện tại. Chiếc xe được dự đoán là có động cơ tiêu chuẩn 4 xi-lanh dung tích 2,5L của RAV4, và có thể phiên bản cao cấp hơn sẽ nhận được động cơ 3,5L V6 thừa hưởng từ Camry như một hệ truyền động tùy chọn.

Xe++ - Đối đầu Mercedes GLC, Lexus NX thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 (Hình 4).
 

Nền tảng mới dự kiến ​​sẽ được kết hợp với hệ thống truyền động plug-in hybrid mới cũng như các hệ thống an toàn và hỗ trợ lái xe mới nhất và hệ thống thông tin giải trí lớn hơn với nhiều tùy chọn kết nối hơn. Thông tin chính thức về mẫu Lexus NX 2022 sẽ được công bố trong ngày ra mắt vào 12/6 tới.

Xe++ - Đối đầu Mercedes GLC, Lexus NX thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 (Hình 5).
 
Xe++ - Đối đầu Mercedes GLC, Lexus NX thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 (Hình 6).
 

Huy Gia

Tag: Xe sang
Bạn đang đọc bài viết Đối đầu Mercedes GLC, Lexus NX thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục