Dính lỗi túi khí Takata, gần nửa triệu xe Mercedes-Benz bị triệu hồi

18:36 23/10/2017

Mercedes-Benz đã thông báo thu hồi gần nửa triệu xe trên khắp nước Mỹ do liên quan tới các vấn đề trên túi khí an toàn Takata.

Xe++ - Dính lỗi túi khí Takata, gần nửa triệu xe Mercedes-Benz bị triệu hồi

Gần nửa triệu xe Mercedes-Benz bị triệu hồi do lỗi túi khí.

Đợt triệu hồi mới nhất lần này ảnh hưởng tới hầu hết tất cả các phiên bản khác nhau của hãng như: CLA, GLA, GLK, GLC, GLC Coupe, B-Class, C-Class (sedan, coupe và convertible) và E-Class (sedan, wagon, coupe, và convertible) và bao gồm các bản AMG như CLA45, GLC43, C63 và E63.

Cụ thể tổng số xe bị ảnh hưởng hồi xưởng vào khoảng 495.290 chiếc, có thời gian sản xuất kéo dài từ năm 2012 đến nay.

Theo thông báo thu hồi của cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ cho biết, các túi khí trang bị trên xe có thể không bung để đảm bảo an toàn cho tài xế và hành khách trong những trường hợp nhất định, đặc biệt là trong những tình huống xảy ra va chạm.

Hiện tại, Mercedes Mỹ vẫn chưa đưa ra thời gian triệu hồi cụ thể, nhưng cho biết sẽ sớm thông báo đến các chủ xe bị ảnh hưởng mang xe đến các đại lý của hãng để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Dính lỗi túi khí Takata, gần nửa triệu xe Mercedes-Benz bị triệu hồi tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục