"Ly hôn" với siêu xe Ford GT 2017, đô vật John Cena đối mặt nguy cơ mất 75.000 USD

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

10:16 07/12/2017

Ford đang tiến hành một vụ kiện lớn với đô vật, ca sỹ kiêm diễn viên John Cena vì đã bán chiếc siêu xe thể thao GT 2017 của mình.

Theo một báo cáo của TMZ, việc mua và sau đó nhanh chóng bán lại siêu xe 450.000 USD của mình, John đã vi phạm điều khoản trong hợp đồng mua bán xe. Hợp đồng được thiết kế để ngăn chặn những người mua cơ hội kiếm lời từ việc nhanh chóng bán lại chiếc xe. Theo Ford, hợp đồng quy định người mua không được phép bán lại GT trong vòng 2 năm.

Xe++ - 'Ly hôn' với siêu xe Ford GT 2017, đô vật John Cena đối mặt nguy cơ mất 75.000 USD

Số tiền mà John Cena kiếm được từ việc bán lại siêu xe Ford GT có thể lớn hơn nhiều con số 75.000 USD.

Thông tin cho biết, Cena đã nhận chiếc xe vào ngày 23/9/2017 và bán lại vào ngày 20/10/2017.

Vụ kiện đã được đệ trình lên tòa án quận Michigan. Cơ quan chức năng này cho rằng, đây là hành động vi phạm hợp đồng, gian lận và là giàu không công bằng phát sinh từ việc bán lại chiếc xe thể thao Ford GT 2017 không hợp pháp của John Cena. Việc này vi phạm chương trình Ứng dụng Ford GT và các hợp đồng có liên quan.

Trong vụ kiện, Ford nói rằng họ đã có liên hệ với Cena ngay sau khi biết được việc bán chiếc GT. Cena đã xin lỗi và thừa nhận đã bán xe vì có một số vấn đề liên quan đến tiền nong.

Nhà sản xuất ô tô đã nói hằng họ đã tạo điều kiện mua lại chiếc xe với giá mà Cena đã mua và có thể thảo luận giải quyết lợi nhuận từ việc bán xe trái phép.

Hiện, chưa rõ Cena kiếm được bao nhiêu từ việc bán xe. Tuy nhiên, khả năng rất cao nó vượt quá 75.000 USD.

Cena đã được lựa chọn từ danh sách những người nộp đơn và được xét duyệt mua xe GT một phần do sự nổi tiếng và khả năng quảng bá của mình.

Tay đô vật này cũng là một người được biết đến với sự đam mê các mẫu xe thể thao.

John Cena trong một clip quảng bá cho mẫu siêu xe Ford GT 2017.

Theo CNet

Bạn đang đọc bài viết "Ly hôn" với siêu xe Ford GT 2017, đô vật John Cena đối mặt nguy cơ mất 75.000 USD tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục