Màn trình diễn lái xe đạp điêu luyện chỉ để xem, không nên học

14:46 15/10/2016

Tay lái xe đạp chuyên nghiệp Danny MacAskill đã trình diễn màn lái xe đạp điêu luyện nhưng không kém phần mạo hiểm, thực sự lôi kéo sự quan sát của rất nhiều người.

Trước khi xem video, bạn nên nhớ rằng đây là những màn trình diễn khá khó, và thực sự nhà sản xuất video cũng cung cấp những cảnh hậu trường để có thể thấy rằng Danny MacAskill đã phải nỗ lực biết bao để có màn trình diễn hoàn hảo nhất.

Xe++ - Màn trình diễn lái xe đạp điêu luyện chỉ để xem, không nên học

 Một góc trong cảnh quay được nhóm làm video thực hiện, có thể khiến bạn giật mình

Những tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thậm chí có thể đánh đổi bằng tính mạng nếu như bạn không phải là một tay lái chuyên nghiệp vốn tích lũy nhiều kỹ năng tự bảo vệ mình.

Tay lái Danny MacAskill thực hiện màn trình diễn trên các đường phố tại Scotland, được quay bằng máy quay phim ở dưới đất cũng như máy bay không người lái, sau đó được biên tập lại để tô đậm thêm màn trình diễn.

Có một điều chắc chắn đây không phải là kỹ xảo, bởi nó được thực hiện bằng những kỹ năng lái xe thực sự, điều chỉnh những góc quay tốt nhất để mang đến tính sáng tạo cho nội dung.

Trong video, Danny MacAskill điều khiển xe leo lên những mỏm núi, đi trên sườn núi, điều khiển trên một kiện cỏ khô, trượt trêm một khúc gỗ ẩm ướt và thậm chí là đi dưới vũng nước ngập đầu. Âm nhạc và cốt truyện, cộng với các vai diễn khách mời… tất cả đều hết sức ấn tượng.

Linh Nhi theo BGR

Bạn đang đọc bài viết Màn trình diễn lái xe đạp điêu luyện chỉ để xem, không nên học tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục