Maserati sẽ ngừng sản xuất 9 ngày trong tháng 12

12:30 02/11/2017

Đợt ngừng sản xuất mới nhất lần này của thương hiệu “cây đinh ba” Maserati sẽ kéo dài trong 9 ngày.

Theo nguồn tin trên trang ô tô Automotive News, Maserati sẽ ngừng sản xuất, lắp ráp đối với mẫu xe Levante. Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn, đây là lần thứ hai nhà sản xuất quyết định ngừng lắp ráp SUV sang trọng tại nhà máy FCA tại Mirafiori, Turin, Italia.

Xe++ - Maserati sẽ ngừng sản xuất 9 ngày trong tháng 12

Fiat Chrysler giảm sản lượng Maserati Levante khi quyết định ngừng sản xuất trong 9 ngày.

Lần này, khoảng thời gian này sẽ kéo dài trong 9 ngày từ ngày 22 đến ngày 7 tháng 12, theo một tuyên bố chính thức của liên minh FIOM.

Một trong số những nguyên nhân chính được cho là Maserati đang đổ lỗi cho các quy tắc nhập khẩu mới áp dụng ở Trung Quốc, và điều này dường như đang có sự tác động tiêu cực đến thị trường tiềm năng này của công ty.

Hiện phía FCA (Fiat Chrysler Automobiles) đã từ chối bình luận về tuyên bố này. Trong một cuộc gọi với các nhà phân tích ngành công nghiệp ô tô, Giám đốc điều hành của FCA Sergio Marchionne nói rằng: "không có vấn đề về cấu trúc ở Trung Quốc, nơi mà chúng tôi tin tưởng rằng cần phải mở rộng mạng lưới phân phối ở quốc gia tiềm năng này".

Ở một diễn biến khác có liên quan, vào năm 2020, thương hiệu “cây đinh ba” Maserati dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường thế hệ tiếp theo GranTurismo sau một vài lần bị trì hoãn.

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Maserati sẽ ngừng sản xuất 9 ngày trong tháng 12 tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục