Mẫu mô tô hoài cổ Jawa Forty-Two cập nhật hai phiên bản đặc biệt với phong cách nhà binh

14:00 20/07/2021

Bên cạnh cập nhật mẫu Forty-Two tiêu chuẩn, Jawa cũng cho ra mắt phiên bản đặc biệt, toàn bộ được nâng cấp về cả động cơ cũng như trang bị.

Jawa – thương hiệu xe mô tô nổi tiếng Cộng hòa Séc hiện đã thuộc về một hãng xe Ấn Độ sở hữu các mẫu xe hoài cổ với kiểu dáng của dòng cruiser mang tới tư thế ngồi thoải mái rất được ưa chuộng tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới. Trong năm 2021 để cải thiện chất lượng tốt hơn cho dòng sản phẩm của mình, thương hiệu xe classic lâu đời đã giới thiệu phiên bản cập nhật cũng như bản đặc biệt của Jawa Forty-Two cùng với sức mạnh động cơ tăng lên và một vài sửa đổi dựa trên nền tảng của thế hệ trước đó.

Xe++ - Mẫu mô tô hoài cổ Jawa Forty-Two cập nhật hai phiên bản đặc biệt với phong cách nhà binh

 

Phiên bản Jawa Forty-Two Special Edition có hai tùy chọn về màu sắc là Midnight Grey và Khaki. Tất cả các mẫu Forty-Two 2021 được trang bị khối động cơ xi-lanh đơn DOHC, dung tích 293cc, làm mát bằng dung dịch sản sinh công suất 27 mã lực tại 6.800rpm và mô-men xoắn cực đại 27Nm tại 5.500rpm. Sức mạnh có phiên bản mới tăng nhẹ về cả công suất và mô-men xoắn so với 26 mã lực và 26Nm của thế hệ trước. Ngoài ra nhà sản xuất cũng đã cải thiện mức độ phản hồi tay ga.

Xe++ - Mẫu mô tô hoài cổ Jawa Forty-Two cập nhật hai phiên bản đặc biệt với phong cách nhà binh (Hình 2).

 

Bên cạnh động cơ, các phiên bản mới cũng trang bị hệ thống treo với những tinh chỉnh lại mang tới cảm giác lái thoải mái hơn cho người điều khiển. Hệ thống khung cũng tối ưu về kết cấu nhằm tăng độ cứng và cải thiện khả năng vận hành. Hiện tại phiên bản đặc biệt của Forty-Two có giá 177,351 Rupee (55 triệu đồng) và bản tiêu chuẩn là 164.487 Rupee (51 triệu đồng).

Xe++ - Mẫu mô tô hoài cổ Jawa Forty-Two cập nhật hai phiên bản đặc biệt với phong cách nhà binh (Hình 3).

 

Xe++ - Mẫu mô tô hoài cổ Jawa Forty-Two cập nhật hai phiên bản đặc biệt với phong cách nhà binh (Hình 4).
 

Huy Gia

Bạn đang đọc bài viết Mẫu mô tô hoài cổ Jawa Forty-Two cập nhật hai phiên bản đặc biệt với phong cách nhà binh tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục