Mẫu xe golf VW Bähnle tái xuất trên đường phố Wolfsburg, Đức

10:52 29/09/2017

Mẫu xe Xe chơi goft VW Bähnle vừa trở lại đường phố Wolfsburg với diện mạo, màu sắc mới.

Chiếc xe đã được sử dụng từ những năm 1976 và 2003 cho những tour du lịch xung quanh thành phố nơi Volkswagen đóng trụ sở.

26 người may mắn đã được lựa chọn trong một sự kiện trước đó để được đi trên chuyến xe đầu tiên khi VW Bähnle tái xuất.

Trước đó, chiếc xe đã từng vượt quá 99.999km..

... và bị lưu kho một thời gian dài.

Và đây là người tiền nhiệm của nó, chiếc Beetle màu xanh lá cây

Trở lại đường phố sau một thời gian dài lưu kho, mẫu xe chơi golf VW Bähnle gắn với bus của Volkswagen đã có một diện mạo mới.

Xe++ - Mẫu xe golf VW Bähnle tái xuất trên đường phố Wolfsburg, Đức

VW Bähnle vừa trở lại đường phố Wolfsburg.

Mẫu xe golf VW Bähnle vừa chính thức trở lại đường phố Wolfsburg, nơi Volkswagen đóng trụ sở. Đây là một mẫu xe chơi golf thế hệ đầu tiên, được gắn với một chiếc xe bus nhỏ, đủ chỗ dành cho 36 người. Nó đã được sử dụng từ giữa năm 1976 đến 2003 cho các tour du lịch quanh thành phố.

Chiếc Bähnle đã thay thế cho chiếc xe Beetle màu xanh lá cây trước đó và cũng đã được kiểm tra khắt khe hơn về mức độ an toàn. Trên thực tế, nó đã chạy số km vượt quá mức thiết kế và đã được đặt lại từ 99.999 km trở lại với mức 0km.

Chiếc xe này gần đây đã được đưa ra khỏi kho lưu trữ và phục hồi lại bởi các nhân viên tại Autostadt. 26 hành khách may mắn đã được tờ Wolfsburger Allgemeinen Zeitung chọn trong sự kiện Classic Days trước diễn ra ở Schloss Dyck (một lâu đài được xây từ thế kỷ 17 ở Rhineland) để thực hiện chuyến đi đặc biệt này.

Đỗ Huệ

 

Bạn đang đọc bài viết Mẫu xe golf VW Bähnle tái xuất trên đường phố Wolfsburg, Đức tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục