McLaren giới thiệu siêu xe đạp đắt ngang ô tô

12:05 05/09/2017

Chiếc xe đạp McLaren Roubaix được sản xuất nhằm kỷ niệm 50 năm tham dự cuộc đua Grand Prix của nhà sản xuất xe McLaren.

Xe++ - McLaren giới thiệu siêu xe đạp đắt ngang ô tô

 

McLaren Roubaix mang màu cam quen thuộc của gia đình xe McLaren. Bên cạnh màu sơn đặc trưng, chiếc xe đạp có tay lái được quấn bằng da, nan hoa và trục sau bánh xe được lấy cảm hứng từ phần bánh của các phiên bản xe đua McLaren cổ điển. Đây là sản phẩm được tạo thành dựa trên sự hợp tác với các chuyên gia từ Specialized.

Chiếc xe đạp McLaren Roubaix được sản xuất nhằm kỷ niệm 50 năm tham dự cuộc đua Grand Prix của nhà sản xuất xe McLaren và để tôn vinh phiên bản xe đua quen thuộc Papaya Orange mà Specialized gọi là Heritage Heritage.

Dựa trên những hình ảnh có được, mẫu xe đạp này có nan hoa và ổ trục vòng bi lấy cảm hứng từ bánh xe hơi đua McLaren cổ điển. Khung xe và hệ thống treo được làm bằng sợi carbon và hệ truyền động Dura Ace Di2 do Shimano chế tạo cùng bộ phanh thủy lực.

Và đương nhiên, giá của chiếc xe đạp này cũng không hề rẻ, khoảng 11.500 USD. Tính ra tiền Việt, mỗi chiếc xe rơi vào khoảng hơn 260 triệu đồng.

Đ.Huệ

Bạn đang đọc bài viết McLaren giới thiệu siêu xe đạp đắt ngang ô tô tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục