Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”!

04:00 09/09/2021

Mercedes-Benz G-Class 2022 được bổ sung nhiều nâng cấp về trang bị cho cả nội thất và ngoại thất, đặc biệt là gói Professional Line.

Bên cạnh mẫu xe điện EQS, Mercedes còn mang tới triển lãm ô tô IAA Mobility 2021 mẫu G-Class phiên bản 2022. Bản cập nhật G-Class mới nâng cấp về trang bị tiêu chuẩn cũng như gói phụ kiện trang trí nội thất và ngoại thất cho xe.

Xe++ - Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”!

 

Gói Professional Line mang tới ngoại hình hầm hố và thể hiển rõ nét hơn về hình ảnh của “ông hoàng” off-road. Các phụ kiện bao gồm lưới bảo vệ đèn pha, ốp chắn bùn trước sau và bộ la-zăng 5 chấu 18inch. Nếu đó vẫn chưa thể thỏa mãn được sở thích của khách hàng, hãng xe Đức còn bổ sung thêm tùy chọn cho gói trang bị này gồm giá đỡ bánh dự phòng theo phong cách off-road và giá nóc có thể dựng được lều di động trên mái.

Xe++ - Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”! (Hình 2).

 

Bên cạnh gói nâng cấp ngoại thất Professional Line, Mercedes còn cung cấp thêm nhiều gói độ khác để khách hàng có nhiều lựa chọn như Exclusive Line, AMG Line. Trong khi nội thất sẽ có Standard Line, Exclusive Line và Superior Line. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn khác nữa để khách hàng có thể cá nhân hóa chiếc G-Class của mình, bao gồm kính tối màu cho cửa cốp và hai bên hàng ghế sau, đèn nội thất 64 màu thay vì 8 màu như trước và nhiều màu sơn đa dạng.

Xe++ - Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”! (Hình 3).

 

Còn lại tất cả nội thất bên trong không có gì khác biệt so với phiên bản trước đó. Mercedes-Benz cũng không đề cập đến bất kỳ thay đổi nào về giá nào cho G-Class 2022.

Xe++ - Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”! (Hình 4).
 
Xe++ - Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”! (Hình 5).
 
Xe++ - Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”! (Hình 6).
 
Xe++ - Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”! (Hình 7).
 
Xe++ - Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”! (Hình 8).
 

Trần Quân

Bạn đang đọc bài viết Mercedes-Benz cung cấp nhiều gói nâng cấp cho G-Class, có option biến thành “dân pro”! tại chuyên mục Xe++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục